Thông báo các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao chào năm mới (tết dương lịch) 2019

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 89 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2019), nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp đón tết Dương lịch năm 2019, cổ vũ động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, tích cực lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2019, UBND huyện Mộc Châu tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao chào năm mới 2019 cụ thể như sau:

1. Giao hữu bóng đá nam

Tổ chức buổi giao hữu bóng đá nam giữa đội bóng thị trấn Mộc Châu và đội bóng thị trấn Nông Trường Mộc Châu.

- Thời gian thi đấu: 15h00’ ngày 31/12/2018.

- Địa điểm: Sân Vận động huyện Mộc Châu.

2. Chương trình văn nghệ “Chào Mộc Châu 2019”

Tổ chức ra mắt CD “Hương nhớ Mộc Châu” của nhạc sĩ Lê Minh Sơn với các ca khúc: Đêm nhớ, Tình Sông núi, Tình yêu của sương mù, Hương em Mộc Châu, Áo cóm tung tăng đợi,….Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ: Lê Minh Sơn, Nguyễn Cường, Giáng Son, Tuấn Phương…cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng.

- Thời gian: 20h00’ ngày 31/12/2018.

- Địa điểm: Nhà văn hóa huyện Mộc Châu.

UBND huyện Mộc Châu trân trọng kính mời toàn thể nhân dân và du khách đến tham dự, cổ vũ.

1. Giao hữu bóng đá nam

- Thời gian thi đấu: 15h00’ ngày 31/12/2018.

- Địa điểm: Sân Vận động huyện Mộc Châu.

2. Chương trình văn nghệ “Chào Mộc Châu 2019”

- Thời gian: 20h00’ ngày 31/12/2018.

- Địa điểm: Nhà văn hóa huyện Mộc Châu.