THÔNG BÁO Nhu cầu tuyển dụng lao động của Công ty ICFOOD Sơn La

Độc lập - Tự do- Hạnh phúc

Mộc Châu, ngày 9 tháng 11 năm 2018

Nhu cầu tuyển dụng lao động của Công ty ICFOOD Sơn La

Thực hiện Bộ Luật Lao động; Luật Việc làm; Nghị quyết số 124/2015/NQ-HĐND ngày 10/12/2015 của HĐND tỉnh Sơn La về chương trình việc làm tỉnh Sơn La giai đoạn 2016-2020; Thông báo tuyển dụng của Công ty ICFOOD Sơn La,

Ban chỉ đạo CTMTQG Việc làm - Dạy nghề huyện Mộc Châu giới thiệu, đề nghị UBND các xã, thị trấn phối hợp, tạo điều kiện thông báo rộng rãi trong nhân dân để người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm được biết thông tin và vị trí việc làm do Công ty ICFOOD Sơn La tuyển dụng (Có thông báo tuyển dụng của Công ty ICFOOD Sơn La gửi kèm: Tại đây).

Ban chỉ đạo CTMTQG Việc làm - Dạy nghề huyện Mộc Châu đề nghị UBND các xã, thị trấn triển khai thực hiện.

Nơi nhận:

- Lãnh đạo UBND huyện (Vx);