Huyện Mộc Châu hoàn thành công tác bầu cử bổ sung đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2011 - 2016

Đến 19h hôm nay, ngày 03/11/2013, hơn 65.000 cử trị tham gia bỏ phiếu, đạt trên 99% số cử tri trong danh sách; đến 21 giờ 30 phút cùng ngày, Ủy ban bầu cử bổ sung đại biểu HĐND huyện Mộc Châu đã hoàn tất việc tổng hợp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Sau 12 giờ đồng hồ, bằng sự nỗ lực, quyết tâm cao, cùng với niềm vui, sự phấn khởi của cử tri trong toàn huyện. Đến 19h hôm nay, ngày 03/11/2013, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Mộc Châu đã hoàn thành công tác bầu bổ sung đại biểu HĐND huyện Mộc Châu, nhiệm kỳ 2011 - 2016 với hơn 65.000 cử tri tham gia bỏ phiếu, đạt trên 99% số cử tri trong danh sách.

Đến 21 giờ 30 phút cùng ngày, Tổ tổng hợp của Ủy ban bầu cử bổ sung đại biểu HĐND huyện Mộc Châu đã hoàn tất việc tổng hợp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Sự thành công của cuộc bầu cử đã thể hiện tinh thần yêu nước, ý thức làm chủ, tinh thần trách nhiệm trong việc tham gia củng cố, kiện toàn chính quyền địa phương, thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân, bầu những người có đủ tiêu chuẩn, đủ đức, đủ tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân tham gia cơ quan quyền lực cao nhất ở địa phương. Sự thành công này là cơ sở nền tảng để lãnh đạo thực hiện thắng lợi sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, thực hiện mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ công bằng, văn minh” trên địa bàn huyện Mộc Châu.

Trần Xuân Việt