Khai mạc thi lớp trung cấp LLCT hành chính khóa XIII.15 tại huyện Mộc Châu

Ngày 15/9, Trường Chính trị tỉnh Sơn La phối hợp với Huyện ủy Mộc Châu tổ chức khai mạc thi lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa VIII.15 cho 69 học viên là cán bộ, đảng viên các chi đảng bộ trực thuộc đảng bộ huyện. Dự lễ khai mạc thi có đồng chí Cầm Văn An – Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đồng chí Phạm Thị Nhung – Phó Bí thư thường trực huyện ủy.

Tham gia thi tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, các học viên sẽ làm bài thi kiến thức chung về lý luận Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; công tác xây dựng đảng; công tác quan lý nhà nước và pháp luật và công tác dân vận.

Để kỳ thi diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao, đồng chí Cầm Văn An – Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh  đã yêu cầu hội đồng thi  và các học viên cần thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế thi, bình tĩnh, tự tin hoàn thành tốt nội dung các bài thi, để  được đạt kết quả cao nhất.