Tình hình, tiến độ bầu cử bổ sung đại biểu HĐND hyện Mộc Châu nhiệm kỳ 2011 - 2016

Sáng nay, ngày 03/11/2013 tất cả 189 Tổ bầu cử đã tổ chức khai mạc đúng thời gian quy định và bắt đầu bỏ phiếu từ 7h. Các điều kiện phục vụ bầu cử đã được chuẩn bị chu đáo.

Bấm phím Ctrl F5 để cập nhật thông tin, diễn biến cuộc bầu cử:

Hiện nay tại tất cảc các điểm bỏ phiếu thời tiết đều thuận lợi, trời nắng. Giao thông, thông tin liên lạc đảm bảo. Nhân dân phấn khởi, tin tưởng, tham gia bỏ phiếu với ý thức chính trị tốt. Dư luận của cử tri về các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tốt.

Diễn biến kết quả bầu cử:

- Đến 8h30' đã có 71,91% cử tri tham gia bỏ phiếu;

- Đến 10h đã có 85% cử tri tham gia bỏ phiếu.

- Đến 12h đã có 95,7% cử tri tham gia bỏ phiếu.

- Đến 14h đã có 99,07% cử tri tham gia bỏ phiếu.

Các xã: Phiêng Luông, Tân Hợp, Hua Păng (đã hoàn thành), Lóng Sập, Chiềng Khừa, Chiềng Hắc, Quy Hướng, Nà Mường,Tà Lại, Mường Sang (đã đạt trên 99% cử tri tham gia bỏ phiếu).

Lúc này, Ủy ban bầu cử vẫn đang thường trực, cập nhật thông tin, diễn biễn tình hình bầu cử từ các xã, thị trấn báo cáo lên:

4 đoàn của Ban thường vụ Huyện uỷ, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, Thường trực HĐND và UBND huyện vẫn thường trực, kiểm tra bầu cử tại các xã trong huyện; 15 tổ phụ trách xã đang thường trực tại cơ sở để cùng các xã, thị trấn triển khai công tác bầu cử. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện ổn định và tuyệt đối an toàn.

Một số hình hảnh phản ảnh về cuộc bầu cử bổ sung HĐND huyện:

Trần Xuân Việt, Hà Sơn