Giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội đảng bộ huyện Mộc Châu lần thứ XXI nhiệm kỳ 2015 - 2020 tại xã Chiềng Hắc

Ngày 10/7, tại xã Chiềng Hắc, trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Mộc Châu Phối hợp với UBND xã Chiềng Hắc tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Chương trình giao lưu văn nghệ với 20 tiết mục đặc sắc do trên 100 diễn viên đến từ Trung tâm Văn hóa- thể thao huyện Mộc Châu, xã Chiềng Hắc, xã Mường Sang và xã Đông Sang biểu diễn với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và tình yêu quê hương đất nước. Trong đó có nhiều tác phẩm, ca khúc đi cùng năm tháng thể hiện lòng tự hào dân tộc, niềm tin đối với Đảng, với chế độ của cán bộ và các tầng lớp nhân dân; đồng thời thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với thế hệ cha ông đi trước đã không tiếc máu xương, anh dũng hy sinh để bảo vệ độc lập, tự do của Tổ quốc.

Theo kế hoạch, huyện Mộc Châu sẽ tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ tại 4 cụm xã, thị trấn nhằm thiết thực chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng. Thông qua các hoạt động này, nhằm tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong huyện về những thành tựu to lớn của đất nước và địa phương đã đạt được trong việc thực hiện đường lối đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo, từ đó mỗi cán bộ, chiến sỹ và nhân dân thêm tự hào, tin tưởng sắt son vào sự lãnh đạo sáng suốt của đảng; phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần yêu nước, cùng chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp và văn minh.