Lực lượng đoàn viên thanh niên huyện Mộc Châu ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội đảng bộ huyện

Ngày 19/7, gần 100 đoàn viên thanh niên khối các cơ quan thuộc Huyện ủy- HĐND, UBND huyện, Đoàn thị trấn Mộc Châu, xã Mường Sang, Đông Sang đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Mộc Châu lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tại buổi ra quân, các đoàn viên thanh niên đã dọn dẹp, thu gom rác tại khu hành chính huyện, tổ chức dọn dẹp, cắt tỉa cây xanh khuôn viên Hội trường Trung tâm hành chính mới - nơi sẽ diễn ra Đại hội Đảng bộ huyện trong 2 ngày 24 - 26 tháng 7.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng do huyện đoàn phát động. Qua đó góp phần làm xanh - sạch - đẹp bộ mặt đô thị Mộc Châu và cũng là để tuyên truyên, nhắc nhở, nâng cao ý thức của mỗi người trong việc bảo vệ môi trường sống quanh mình.

Để thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, đoàn thanh niên huyện Mộc Châu cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực như: tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh viên tham gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị xanh - sạch - đẹp và văn minh, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động tình nguyện hè...