Hội nghị lần thứ 2 Ban chấp hành Đảng bộ huyện Mộc Châu khóa XXI nhiệm kỳ 2015 - 2020

Ngày 18/8, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Mộc Châu khóa XXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 tổ chức Hội nghị lần thứ 2. Dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực, Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện. Đồng chí Nhâm Thị Phương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe công bố Quyết định số 2193 ngày 4/8/2015 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chuẩn y kết quả bầu Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư, Phó Bí thư huyện ủy Mộc Châu khóa XXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia ý kiến vào Dự thảo Quy chế làm việc của BCH Đảng bộ huyện; Dự thảo Quyết định của BCH Đảng bộ huyện về việc phân công nhiệm vụ, quyền hạn cho thành viên phụ trách chi đảng bộ cơ sở. Dự thảo Quyết định của BCH Đảng bộ huyện về xây dựng các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Ngoài ra Ban chấp hành đảng bộ huyện cũng cho ý kiến vào Dự thảo báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào và Dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Sơn La khóa XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Dự thảo văn kiện trình Đại hội lần thứ XII của Đảng.