Công an huyện Mộc Châu điều tra làm rõ vụ va chạm giao thông xảy ra trên địa bàn

Vào hồi 00h05' ngày 15/2/2018, tại km 88+200m QL43, thuộc địa phận bản Là Ngà 1, xã Mường Sang đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe Ô tô tải màu xanh BKS: 26C - 05818 và xe mô tô nhãn hiệu WANYE màu nâu BKS: 26H7 - 4645.

Vào hồi 00h05' ngày 15/2/2018, tại km 88 200m QL43, thuộc địa phận bản Là Ngà 1, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe Ô tô tải màu xanh BKS: 26C - 05818 do anh Nguyễn Văn Toàn - sinh năm 1987 trú tại Tiểu khu 3, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu điều khiển đi theo hướng Lóng Sập - Mộc Châu đâm vào xe mô tô nhãn hiệu WANYE màu nâu BKS: 26H7 - 4645 do anh Hà Văn Nghĩa, sinh năm 1999 điều khiển, phía sau chở theo cháu Phí Văn Thái, sinh năm 2001 cùng trú tại bản Lùn, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu đi theo hướng ngược chiều.

Hậu quả Cháu Phí Văn thái bị thương nặng; Anh Hà Văn Nghĩa bị thương phần mềm vùng mặt và hai tay. Sau khi xảy ra vụ va chạm giao thông, chủ phương tiện đã điều khiển xe ô tô bỏ chạy, không giữ nguyên hiện trường. Trước tình hình đó, lãnh đạo Công an huyện Mộc Châu đã chỉ đạo các lực lượng, trong đó huy động 100% chiến sỹ Đội CSGT - Công an huyện Mộc Châu tham gia phối hợp với Viện KSND huyện và chính quyền địa phương tổ chức khám nghiệm hiện trường, triển khai các biện pháp nghiệp vụ không kể thời gian đêm tối của ngày cuối năm để điều tra làm rõ vụ việc. Đến khoảng 9h cùng ngày, lực lượng chức năng đã xác minh được đối tượng và tạm giữ phương tiện gây ra vụ va chạm.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Mộc Châu tiếp tục điều tra làm rõ.