Tai nạn giao thông nghiêm trong làm 2 người chết, 2 người bị thương

Vào hồi 3h45 phút ngày 10/3 trên Quốc lộ 6 thuộc địa phận tiểu khu 10, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã xẩy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe khách 12 chỗ ngồi và xe tải, hậu quả làm 2 người chết và 2 người bị thương.

Trước đó vào 22h đêm ngày 9/3, đoàn khách du lịch từ thành phố Buôn Ma Thuật tỉnh Đắc Lắc đã thuê xe khách 12 chỗ ngồi biển kiểm soát 29B 604.11 đi từ Hà Nội lên Mộc Châu, Sơn La để du lịch. Khi xe đi đến thị trấn Mộc Châu thì đâm vào ô tô tải biển kiểm soát 29C 246.60 đỗ bên phải đường khiến xe khách hư hỏng nặng, nát toàn bộ phần bên phải, xe tải đỗ bên đường bị đẩy lên vỉa hè. Địa điểm xẩy ra tai nạn là đoạn đường thẳng, rộng, nằm trong đô thị. Cú va cham mạnh khiến 2 hành khách bị tử vong tại chỗ là anh Nguyễn Duy Khanh, sinh năm 1969, chị Huỳnh Thị Tùng, sinh năm 1967 đều trú quán tại thành phố Buôn Ma Thuật, và 2 người khác bị thương.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Mộc Châu đã nhanh chóng có mặt cùng với người dân địa phương giải cứu và đưa người bi thương đi cấp cứu tại bệnh viện Đa Khoa huyện Mộc Châu. Lức lượng chức năng cũng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Ngay sau vụ tai nạn sảy ra, lãnh đạo địa phương đã đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân và chỉ đạo bệnh viện Đa khoa Mộc Châu tập trung cứu chữa các bệnh nhân nặng, đồng thời tiến hành kiểm tra sức khỏe cho toàn bộ hành khách trên xe. Huyện Mộc Châu cũng đã hỗ trợ 5 triệu đồng cho mỗi gia đình có nạn nhân tử vong và bố trí xe lạnh để đưa thi thể về quê an táng.