Đ/c Long Trung Tâm- Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho học sinhđạt giải nhì cuộc thi “Giao thông học đường” tỉnh Sơn La năm 2018

Ngày 14/5, đồng chí Long Trung Tâm- Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm tặng quà em Lại Thanh Hùng, học sinh lớp 12B1, trường Trung học phổ thông Thảo Nguyên đạt giải nhì trong cuộc thi “Giao thông học đường” tỉnh Sơn La năm 2018.

Tham dự cuộc thi “Giao thông học đường” tỉnh Sơn La em Hùng đã xuất sắc đạt 320 điểm giành giải nhì tại cuộc thi cấp tỉnh. Em cũng là một trong những học sinh được lựa chọn tham dự vòng trung kết cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2017-2018 dành cho lứa tuổi học sinh THCS, THPT do Ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức tại Hà Nội vào tháng 5/2018. Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi Hùng đã tích cực ôn luyện về Luật giao thông; các loại biển báo giao thông; các kỹ năng tham gia giao thông an toàn; kỹ năng nhận biết về tình huống giao thông nguy hiểm và cách phòng chống tai nạn giao thông; các giả định về khắc phục tai nạn giao thông…

Tại đây, đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương thành tích mà em Lại Thanh Hùng đạt được; động viên em tiếp tục dành thời gian hợp lý, cố gắng ôn luyện để vừa đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới vừa chuẩn bị tốt các điều kiện để tham gia vòng trung kết cuộc thi “Giao thông học đường” toàn quốc. Đồng chí cũng đề nghị gia đình và nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất để em Hùng ôn luyện, từ đó có thể mang về vinh quang tại một sân chơi kiến thức bổ ích như Giao thông học đường.