Đại biểu HĐND tỉnh Sơn La tiếp xúc cử tri xã Chiềng Sơn huyện Mộc Châu

Ngày 24/10, đồng chí Nhâm Thị Phương- Tỉnh uỷ viên- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Sơn, huyện  Mộc Châu, trước Kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh  Sơn La khoá XIV.

Tại hội nghị, đồng chí Nhâm Thị Phương, Tỉnh Ủy viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã thông báo tới cử tri của xã về dự kiến nội dung chương trình Kỳ họp thứ 3 của HĐND tỉnh. Theo đó nội dung của kỳ họp tập trung vào việc tổng kết, đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2016; xem xét thông qua một số quy hoạch, kế hoạch, cơ chế chính sách quan trọng, tạo môi trường thuận lợi để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo giữ vững quốc phòng – an ninh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần các dân tộc trong tỉnh giai đoạn 2016 – 2020. Đồng thời thông bảo nội dung trả lời của các bộ, ban, ngành của Trung ương và tỉnh về ý kiến, phản ánh của cử tri lần tiếp xúc trước.

Cử tri xã Chiềng Sơn đã kiến nghị tới đại biểu HĐND tỉnh một số nội dung như: Đầu tư xây dựng trụ sở làm việc của xã và sửa tuyến đường vào trung tâm xã do đã xuống cấp; cấp bìa đỏ cho các hộ dân tái định cư Tiểu khu 1; hỗ trợ các chính sách cho học sinh ở bán trú…

Đồng chí Nhâm Thị Phương đã tiếp thu, trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Chiềng Sơn huyện Mộc Châu đồng thời tổng hợp các ý kiến, kiến nghị trình kỳ họp HĐND tỉnh và chuyển các cơ quan liên quan giải quyết.

Anh Đức