Đ/c Hà Trung Chiến- Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra các dự án đầu tư xây dựng trong điểm của huyệnnăm 2019

Ngày 6/1, đồng chí Hà Trung Chiến- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Thường trực, Ban thường vụ Huyện ủy đã đi kiểm tra tiến độ các dự án đầu tư xây dựng trọng điểm của huyện Mộc Châu.

Đoàn công tác của huyện đã kiểm tra tiến độ thi công tuyến đường nối Quốc lộ 6 với Trường THPT Thảo Nguyên, Dự án lát đá vỉa hè tại thị trấn Nông Trường, Dự án tuyến đường Vừa A Dính, Dự án nâng cấp đường Tuệ Tĩnh tại thị trấn Mộc Châu. Hiện nay các dự án đều cơ bản đảm bảo tiến độ đề ra. Trong đó tuyến đường nối Quốc lộ 6 với Trường THPT Thảo Nguyên đang được đơn vị thi công làm vỉa hè, trước Tết Nguyên đán sẽ tiến hành trải nhựa áp phan, để huyện tổ chức đấu giá đất 2 bên đường vào đợt 1, năm 2019. Đối với dự án dự án lát đá vỉa hè tại thị trấn Nông Trường đến nay đã hoàn thành 80% khối lượng, qua dự án, huyện Mộc Châu sẽ rút kinh nghiệm để triển khai lát đá toàn bộ vỉa hè đô thi trong thời gian tới. Riêng dự án tuyến đường Vừa A Dính, và đường Tuệ Tĩnh tại thị trấn Mộc Châu đã hoàn thành giải phóng mặt bằng, hiện đang triển khai hệ thống rãnh thoát nước.

Tại đây đồng chí Bí thư huyện ủy yêu cầu chủ đầu tư và các nhà thầu cần tập trung, đẩy nhanh tiến độ hơn nữa; đề nghị các đơn vị viễn thông và Điện lực Mộc Châu hoàn thành di dời cột điện xong trước Tết; huyện sẽ lập dự án riêng để di chuyển toàn bộ cây xanh khi mở rộng lòng đường. Đồng chí bí thư huyện ủy cũng đề nghị khi các đơn vị thi công cần đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị cho người dân và các phương tiện qua lại dịp Tết Nguyên đán sắp tới.