350 áo ấm tặng cho học sinh xã Đông Sang

Thực hiện chương trình “Áo ấm cho trẻ em vùng cao”, ngày 31/12, thầy và trò Trường THPT Phan Đăng Lưu, thành phố Hải Phòng đã đến thăm và tặng 350 áo ấm cho các em học sinh Trường tiểu học Đông Sang.

Chương trình “Áo ấm cho trẻ em vùng cao” được Trường THPT Phan Đăng Lưu, thành phố Hải Phòng tổ chức hàng năm thông qua việc huy động các thầy cô giáo, các bậc phục huynh và các em học sinh quyên góp tiền, đồ dùng sinh hoạt, quần áo, chăn ấm... để ủng hộ các gia đình và em các vùng khó khăn.

Trường Tiểu học Đông Sang có tổng số 350 học sinh, chia làm 6 điểm trường, trong đó có 1 điểm trường chính và 5 điểm trường lẻ nằm tại các bản. Học sinh chủ yếu là con em đồng bào dân tộc thiểu số đời sống còn nhiều khó khăn. Tại các bản vùng cao mùa đông thời tiết rất khắc nghiệt, sương muối, giá rét các em không có đủ áo ấm để mặc.

Những chiếc áo ấm được trao cho các em học sinh của xã Đông Sang thể hiện sự quan tâm, sẻ chia khó khăn của các em học sinh ở Thành phố với các em ở vùng cao, nhằm giúp các em ở đây có một mùa đông ấm áp hơn để yên tâm học tập tốt.