Huyện Mộc Châu tổ chức giao hữu bóng đá chào năm mới 2019

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp đón tết Dương lịch năm 2019, ngày 31/12, huyện Mộc Châu đã tổ chức trận giao hữu bóng đá nam giữa đội bóng thị trấn Mộc Châu và đội bóng thị trấn Nông Trường Mộc Châu.

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp đón tết Dương lịch năm 2019, ngày 31/12, huyện Mộc Châu đã tổ chức trận giao hữu bóng đá nam giữa đội bóng thị trấn Mộc Châu và đội bóng thị trấn Nông Trường Mộc Châu tại sân vận động huyện. Dự và cổ vũ trận đấu có đồng chí Hà Trung Chiến, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Đức Chính, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hoa, ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBNDhuyện cùng đông đảo cán bộ nhân dân trong huyện.

Tham gia trận giao hữu các vận động viên đã thể hiện những đường bóng kỹ thuật cá nhân cùng sự phối hợp ăn ý, hoàn hảo với đồng đội; cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đầy kịch tính cùng những bàn thắng đẹp mắt trên tinh thần thể thao cao thượng. Trận giao hữu bóng đá không chỉ hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khuyến khích, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe mà còn thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Mộc Châu.

Trận giao hữu bóng đá được huyện Mộc Châu tổ chức vào dịp đầu năm mới trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng, góp phần cổ vũ động viên cán bộ, chiến sỹ và nhân dân toàn huyện hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, tích cực lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.