Công an huyện bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 6000 viên ma túy tổng hợp

Vào hồi 19h ngày 27/7/2017, tại địa phận tiểu khu 4 thị trấn Mộc Châu,  Tổ công tác Công an huyện Mộc Châu phát hiện 2 đối tượng đi xe máy không có biển kiểm soát, chạy nhanh, lạng lách trên quốc lộ 6 theo hướng Sơn La- Hà Nội có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác Công an huyện Mộc Châu đã tiến hành dừng xe, kiểm tra và phát hiện trên túi của người phụ nữ ngồi sau xe máy có 1 hộp giấy bên trong có 30 gói nilon mầu xanh chứa 6000 viên ma túy tổng hợp.

Tại cơ quan cảnh sát điều tra 2 đối tượng khai nhận tên là Giàng Lao Lanh, sinh năm 1985, trú quán tại xã Chiềng Tương, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La và Mùa Y Mai, sinh năm 1986, trú quán tại xã Pà Cò, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Đối tượng Lanh và Mai được thuê vận chuyển số ma túy trên từ Yên Châu về Mộc Châu với giá 6 triệu đồng, trên đường vận chuyển thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.