Huyện Mộc Châu tổ chức Ngày hội Hoa lan năm 2019
Với mong muốn giới thiệu, quảng bá các chủng loại hoa lan mang lại giá trị kinh tế cao, đồng thời hướng dẫn khách tham quan về nghệ thuật chăm sóc, tạo hình, kết hoa Lan, từ đó xây dựng thương hiệu và sản phẩm hoa Lan Mộc Châu trở thành sản phẩm du lịch hấp dẫn, huyện Mộc Châu tổ chức Ngày hội Hoa lan Mộc Châu năm 2019.
Ngày hội được tổ chức tại Sân Quảng trường Trung tâm hành chính huyện với các hoạt động chính: trưng bày con đường hoa lan đuôi cáo, không gian trưng bày hoa lan, thi giò lan đẹp, thi người đẹp hoa lan,… Ngày hội sẽ trưng bày trên 2000 giò lan với nhiều chủng loại lan như: lan đuôi cáo, phi điệp, nhện vàng, da báo, bạch ngạn,…của các nhà vườn tới từ 40 tỉnh thành trong cả nước. Đây cũng là cơ hội để những người yêu hoa lan, của nhà vườn gặp gỡ giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trồng, nuôi dưỡng lan thành một hướng phát triển kinh tế mới.
Các hoạt động của Ngày hội diễn ra trong 3 ngày từ ngày 7/6 đến 9/6/2019, khai mạc lúc 20h ngày 7/6/2019 tại Sân Quảng trường Trung tâm hành chính huyện, tiểu khu 14, thị trấn Mộc Châu.
UBND huyện Mộc Châu trân trọng kính mời nhân dân và du khách đến tham gia và cổ vũ Ngày hội.