Hội thảo xây dựng chiến lược Maketing du lịch Mộc Châu và Vân Hồ

Ngày 26/4, huyện Mộc Châu tổ chức Hội thảo xây dựng chiến lược Maketing du lịch Mộc Châu và Vân Hồ với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp du lịch và các bản du lịch cộng đồng trên địa bàn huyện Mộc Châu và Vân Hồ. Dự hội nghị có đồng chí Trần Xuân Việt - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La, đ/c Nguyễn Thị Hoa - Phó Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu, đại diện các cơ quan, ban, ngành huyện Mộc Châu và Vân Hồ. 

Hội thảo nhằm tạo sự liên kết phối hợp trong công tác marketing để phát huy tối đa tài nguyên và sản phẩm du lịch của các địa phương; hỗ trợ phát huy được những tiềm năng, lợi thế về du lịch, dịch vụ nhằm thu hút du khách đến với khu Du lịch Quốc gia Mộc Châu; phối hợp triển khai các hoạt động nhằm marketing điểm đến du lịch, sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch, đặc sản, ẩm thực; giới thiệu sản phẩm du lịch tiêu biểu của vùng đến với các thị trường trọng điểm trong và ngoài nước; thu hút khách du lịch đến với vùng thông qua việc kết nối các tour, tuyến, điểm du lịch đặc trưng với các địa phương khác.

Tham dự hội thảo, các chuyên gia của Dự án Great đã trình bày những nghiên cứu về du khách, trong đó tập trung khai thác về thị trường mục tiêu, những lý do đi du lịch, sự ưu thích và hài lòng khi đến với Mộc Châu. Hướng dẫn các đơn vị du lịch cách xây dựng thương hiệu và quản lý điểm đến. Bên cạnh đó, các đại biểu còn chia thành 4 nhóm thảo luận xác định thông điệp chính cho du lịch Mộc Châu và Vân Hồ. Đây là một trong những hoạt động của Dự án Grea nhằm hỗ trợ hai huyện xây dựng thương hiệu, quảng bá các sản phẩm du lịch hấp dẫn, góp phần cho sự phát triển của khu du lịch quốc gia Mộc Châu. 

THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 680
  • Trong tuần: 7,802
  • Tất cả: 558,541