Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tỉnh ủy Sơn La tháng 3/2022
Ngày 2/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sơn La đã tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 3/2022 tới 12 huyện, thành phố. Tại điểm cầu huyện Mộc Châu có đồng chí Nguyễn Đức Nguyên - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Bùi Thanh Thủy - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh báo cáo nhanh kết quả Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; lãnh đạo Công an tỉnh thông tin chuyên đề Công tác đảm bảo an ninh trật tự của Công an Sơn La 2021 và một số định hướng lớn năm 2022; đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh thông tin chuyên đề Công tác vận động, tập hợp đội ngũ trí thức và kết quả hoạt động của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật giai đoạn 2010 - 2021

Định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đề nghị các đồng chí báo cáo viên, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội các huyện, thành phố; các chi bộ, đảng bộ cơ sở căn cứ điều kiện, tình hình cụ thể của cơ quan, đơn vị tổ chức các hoạt động tuyên truyền phù hợp với các chuyên đề được báo cáo viên triển khai tại Hội nghị. Tiếp tục thông tin, tuyên truyền về tình hình kinh tế - xã hội quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II/2022 của đất nước, của tỉnh, của huyện; tuyên truyền việc tỉnh Sơn La tham gia chuẩn bị chuỗi các sự kiện và Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam, Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022; tiếp tục tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là Nghị quyết số 128 của Chính phủ về “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”. Tăng cường tuyên truyền các hoạt động đối ngoại của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ. Đẩy mạnh tuyên truyền các ngày lễ, kỷ niệm lớn của đất nước, của tỉnh: Ngày Giỗ tổ Hùng Vương (10/3); 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5),...