Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Mộc Châu giao ban với đảng uỷ các xã, thị trấn
Ngày 8/3, Huyện Mộc Châu đã tổ chức hội nghị giao ban giữa Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Mộc Châu với Đảng uỷ các xã, thị trấn nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo chỉ đạo tháng 2, triển khai nhiệm vụ trong tâm tháng 3/2024. Dự  chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Dân khôi, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí  trong Thường trực Ban thường vụ huyện ủy, HĐND, UBND huyện.
anh tin bai

Trong tháng 2, Huyện uỷ Mộc Châu đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của các cấp, các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội QPAN; Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, triển khai tổ chức các hoạt động chào mừng 77 năm thành lập Đảng bộ huyện Mộc Châu, 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Mộc Châu.

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận báo cáo kết quả giám sát thường xuyên việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện các chủ trương của Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện tại Đảng ủy các xã, thị trấn quý I năm 2024; Báo cáo Đề xuất các dự án chào mừng Đại hội đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2025 – 2030; Cho ý kiến về việc phân công các chi, đảng bộ và đảng viên phụ trách, giúp đỡ các bản khó khăn có tỷ lệ hộ nghèo cao, các hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Để thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong thời gian tới, Huyện ủy Mộc Châu yêu cầu Đảng ủy các xã thị trấn tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ việc thực hiện các chủ trương của Ban Thường vụ huyện ủy gắn với thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội tại địa phương trong năm 2024; Trong đó tập trung cao thực hiện 7 nhiệm vụ lớn trong xây dựng Mộc Châu đạt các tiêu chí để được công nhận là thị xã vào năm 2025./.