Top slide banner
Mộc Châu được vinh danh là điểm đến thiên nhiên hàng đầu thế giới
Tối 11/11/2022, tại Cung điện Al Bhustan - Muscat - Oman đã diễn ra Gala chung kết giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2022, và Mộc Châu của Sơn La, Việt Nam tiếp tục được vinh danh là Điểm đến Thiên nhiên hàng đầu Thế giới năm 2022. 

Đây là danh hiệu cao quý nhất trong ngành du lịch được bình chọn bởi các chuyên gia du lịch, giới truyền thông và người tiêu dùng trên toàn thế giới. Giải Thưởng Du lịch thế giới do World Travel Awards tổ chức được toàn cầu công nhận là chương trình vinh danh uy tín nhất trong lĩnh vực du lịch và lữ hành toàn cầu.

Trước đó, vào tháng 9/2022 sau khi vượt qua các địa danh nổi tiếng trong nước để trở thành điểm đến thiên nhiên hàng Việt Nam, Mộc Châu tiếp tục được đề cử và được vinh danh là điểm đến thiên nhiên hàng đầu Châu Á vào ngày 7/9/2022. Sau giải thưởng này, Mộc Châu tiếp tục vinh dự được lựa chọn đại diện cho khu vực Châu Á tham gia đề cử là Điểm đến Thiên nhiên hàng đầu Thế giới.

Việc trở thành Điểm đến Thiên nhiên hàng đầu Thế giới không chỉ là vinh dự mà còn là dấu mốc quan trọng để Mộc Châu tiếp tục quảng bá, khai thác, phát huy các giá trị thiên nhiên, văn hóa của mình. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh Mộc Châu của Việt Nam đến với đông đảo bạn bè quốc tế thông qua các hãng thông tấn báo chí lớn của thế giới./.

World Travel Awards, một trong những giải thưởng được biết đến rộng rãi và được rất nhiều khách sạn, resort tại Việt Nam tham gia tranh giải. Tổ chức này được thành lập vào năm 1993 và trong gần 30 năm qua, nó đã được đông đảo cộng đồng người du lịch thế giới đón nhận cũng như theo dõi. Sau hơn 23 năm hoạt động, WTA đã mở rộng quy mô trên toàn thế giới và Tạp chí The Wall Street Journal đã ví các giải thưởng do WTA tổ chức trao tặng có uy tín và tầm ảnh hưởng như Giải Oscar của ngành Công nghiệp du lịch.Giải thưởng bao gồm nhiều hạng mục đề cử dành cho các lĩnh vực công nghiệp du lịch, lữ hành bao gồm: Hàng không, Khách sạn, Resort, Công ty lữ hành, Vận chuyển, Du thuyền, Điểm đến du lịch…

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 710
  • Trong tuần: 710
  • Tất cả: 2,992,995