Phê chuẩn kết quả bầu thành viên UBND xã

1. Tiếp nhận hồ sơ:

UBND các xã, thị trấn phải trực tiếp nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND huyện.

Công chức tiếp nhận hồ sơ kiểm tra thành phần của hồ sơ.

Vào sổ tiếp nhận hồ sơ, viết phiếu hẹn trả kết quả.

* Đối với trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ viết giấy biên nhận hồ sơ và hẹn ngày trả kết quả;

* Đối với trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ, chưa hợp lệ hướng dẫn trực tiếp cho UBND các xã, thị trấn đến nộp hồ sơ bổ sung hồ sơ theo quy định.

2. Kiểm tra, thẩm định hồ sơ

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả chuyển hồ sơ lên Phòng Nội vụ, lãnh đạo Phòng Nội vụ phân công chuyên viên phụ trách lĩnh vực công tác Xây dựng chính quyền cấp xã thẩm định hồ sơ.

Sau khi thẩm định hồ sơ, chuyên viên báo cáo với lãnh đạo phòng, lập Tờ trình của phòng đề nghị Chủ tịch UBND huyện xem xét phê chuẩn kết quả bầu thành viên UBND.

3. Quyết định công nhận

UBND huyện Quyết định phê chuẩn kết quả bầu thành viên UBND xã.

4. Trả kết quả

Phòng Nội vụ sao in Quyết định chuyển Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả  trả cho UBND các xã, thị trấn đề nghị.

5. Thời gian thực hiện

Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày nhận hồ sơ đầy đủ, hợp pháp theo quy định hiện hành

6. Lưu hồ sơ

- Tên hồ sơ: Quyết định phê chuẩn kết quả bầu thành viên UBND xã.

- Trách nhiệm lưu: Phòng Nội vụ.

- Thời gian lưu: Theo quy định hiện hành.

- Phương pháp lưu: Theo từng năm.

7. Phụ lục

BM-NV-01: Sổ tiếp nhận Hồ sơ

(Biểu mẫu: Tải về tại đây)