Ngày hội vi chất dinh dưỡng năm 2013

Ngày 10/10, Hội LHPN huyện Mộc Châu phối hợp với Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam và Viện Dinh dưỡng Quốc gia-Bộ Y tế tổ chức hội thảo “Ngày hội vi chất dinh dưỡng” năm 2013.

Với thông điệp “Bổ sung vi chất dinh dưỡng giúp cho món ăn ngon hơn và tốt cho sức khoẻ của mọi gia đình Việt Nam”, hơn 400 hội viên Hội phụ nữ huyện Mộc Châu đã có cơ hội trực tiếp nghe chuyên gia Viện Dinh dưỡng chia sẻ những kiến thức về dinh dưỡng hợp lý và các thông tin cần biết về Vitamin A. Các chuyên gia cũng khuyến cáo việc bổ sung vitamin và chất khoáng cần được thực hiện hàng ngày, đặc biệt thông qua việc lựa chọn thực phẩm hợp lý và đa dạng hóa bữa ăn. Tại chương trình, hội viên phụ nữ cũng được tham gia nấu ăn dùng thử các món ăn giàu dinh dưỡng với đầu bếp của nhãn hàng Knorr, trực tiếp trải nghiệm sản phẩm “Hạt nêm Knorr mới – bổ sung Vitamin A” – là sản phẩm đầu tiện trong chương trình hợp tác chiến lược giữa nhãn hàng Knorr và Viện Dinh dưỡng – Bộ Y tế, với mục tiêu mang lại “những bữa thơm ngon tròn, vị, tốt cho sức khỏe” cho các gia đình Việt Nam.

Chương trình Ngày Hội Vi Chất Dinh Dưỡng còn có nhiều hoạt động bổ ích và lý thú như: tư vấn, đố vui kiến thức….nhằm giúp hội viên phụ nữ có thêm được những kiến thức chăm sóc sức khoẻ qua những bữa ăn đủ dinh dưỡng và vi chất cho gia đình mình, góp phần thực hiện chiến lược quốc gia dinh dưỡng giai đoạn 2011-2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của Thủ Tướng Chính phủ.