Báo cáo thống kê đầu năm học 2013 - 2014

Kính gửi: Phòng giáo dục và đào tạo huyện, thành phố; Các trường trung học phổ thông; Các trường phổ thông dân tộc nội trú; Các trung tâm giáo dục thường xuyên; Trung tâm KTTH - HNDN tỉnh.

Căn cứ Công văn số 5403/BGDĐT-KHTC ngày 05/8/2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc báo cáo thống kê kỳ đầu năm học 2013 - 2014;

Thực hiện kế hoạch năm học và công tác báo cáo thống kê giáo dục định kỳ năm học 2013 - 2014; Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các phòng giáo dục và đào tạo, trường trung học phổ thông, phổ thông dân tộc nội trú, trung tâm giáo dục thường xuyên và Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp dạy nghề tỉnh thực hiện một số việc sau:

1. Nhập hồ sơ trường đầu năm theo đúng mẫu mới phiên bản 3.7.9 (ngày 28/5/2013) tải về từ website của Sở Giáo dục và Đào tạo hoặc theo địa chỉ: http://pemis.srem.com.vn/bannangcap/ (các phiên bản trước đây đều không dùng được nữa).

2. Hồ sơ trường gửi về Sở Giáo dục và Đào tạo phải điền hoặc tích đầy đủ tất cả các mục và kiểm tra kỹ các thông tin: Mã đơn vị, năm học, số liệu trường, lớp, học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên, cơ sở vật chất… ; đảm bảo nhập thông tin đầy đủ, chính xác.

3. Các đơn vị trực thuộc nộp file Excel hồ sơ trường đầu năm trước ngày 30/9/2013.

4. Các phòng giáo dục và đào tạo triết xuất dữ liệu đầu năm ra file.xml, cán bộ làm công tác thống kê nộp và kiểm tra dữ liệu trực tiếp tại Phòng KHTC - Sở Giáo dục và Đào tạo (theo lịch cụ thể gửi kèm).

5. Địa chỉ email gửi nộp dữ liệu: luckhtcsonla@gmail.com  hoặc nộp trực tiếp về Sở Giáo dục và Đào tạo (qua Phòng Kế hoạch - Tài chính).

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị thực hiện báo cáo đầy đủ, đúng thời gian.