Báo cáo thống kê một số chỉ số về hiệu quả Dự án Giáo dục THCS vùng khó khăn nhất

Kính gửi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Mường La, Sốp Cộp, Bắc Yên, Yên Châu, Mộc Châu, Sông Mã

Thực hiện Công văn số 203/DATHCSKK-GSĐG ngày 01/8/2013 của Dự án Giáo dục trung học cơ sở vùng khó khăn nhất về việc báo cáo thống kê một số chỉ số về hiệu quả Dự án; để việc báo cáo về Ban Quản lý dự án Trung ương kịp thời, chính xác, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các ông (bà) trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện chỉ đạo thực hiện nội dung sau:

Báo cáo thống kê năm học 2012 - 2013 và đầu năm học 2013 - 2014 (theo Mẫu BCKT đính kèm) gửi về Sở Giáo dục và Đào tạo trước ngày 10/9/2013.

Mẫu BCTK đăng tải trên Website của Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La.

Báo cáo thống kê của phòng giáo dục và đào tạo huyện mục tiêu của Dự án gửi về Sở Giáo dục và Đào tạo (qua Phòng Kế hoạch - Tài chính) bằng hai hình thức bản giấy có đóng dấu đỏ của phòng giáo dục và đào tạo và bản mềm theo địa chỉ email: luckhtcsonla@gmail.com.

Mẫu BCTK đăng tải trên Website của Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La.