Giấy mời dự họp Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm học 2012-2013

Thực hiện Chỉ thị số 08/CT-UBND ngày 09/4/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La về việc tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013 và Chương trình công tác tháng 5/2013, Thường trực UBND tỉnh tổ chức họp Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm học 2012-2013 tỉnh Sơn La:

1. Người chủ trì và triệu tập: Đồng chí Nguyễn Ngọc Toa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm học 2012-2013 tỉnh Sơn La.

2. Thành phần triệu tập và mời dự họp:

- Các thành viên Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm học 2012-2013  tỉnh Sơn La và Tổ thư ký của Ban Chỉ đạo tại Quyết định số 809/QĐ-UBND ngày 25/4/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La.

- Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và Phòng Văn hoá - Xã hội Văn phòng UBND tỉnh.

- Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố (UBND các huyện, thành phố chịu trách nhiệm thông báo để dự họp);

- Lãnh đạo các phòng chuyên môn có liên quan của Sở Giáo dục và Đào tạo; Hiệu trưởng các trường THPT; Giám đốc các trung tâm GDTX huyện, thành phố (Sở Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm thông báo để dự họp);

- Lãnh đạo Công ty Cổ phần cấp nước Sơn La;

- Đại diện phóng viên: Báo Nhân dân thường trú tại Sơn La, Cơ quan thường trú Đài tiếng nói Việt Nam khu vực Tây Bắc,  Phân xã Thông tấn xã Việt Nam tại Sơn La, Báo Sơn La, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh.

3. Nội dung:

- Quán triệt Chỉ thị số 08/CT-UBND ngày 09/4/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La và triển khai phương án, kế hoạch của UBND tỉnh về tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013.

- Báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2012 - 2013.

- Thông qua dự thảo Quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ các thành viên Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm học 2012-2013 theo Quyết định số 809/QĐ-UBND ngày 25/4/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La.

- Thông qua nội dung tuyên truyền, chương trình, thành phần họp báo tuyên truyền kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2012-2013 (dự kiến tổ chức vào ngày 23/5/2013).

- Thông qua dự thảo Quyết định của Ban chỉ đạo thi tỉnh về thành lập các đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị, tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013 của các Hội đồng coi thi và UBND các huyện, thành phố (Nội dung Quyết định gồm: Thời gian, thành phần, địa điểm kiểm tra; Nội dung kiểm tra; Tổ chức thực hiện).

- Triển khai nhiệm vụ của Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm học 2012-2013 tỉnh Sơn La trong thời gian tới.

4. Thời gian: 01 buổi, từ 8h00' thứ Bảy, ngày 11 tháng 5 năm 2013.

5. Địa điểm: Phòng họp tầng 2 - Nhà B, Văn phòng UBND tỉnh Sơn La.

6. Chuẩn bị các điều kiện phục vụ buổi họp:

- Sở Giáo dục và Đào tạo: Chuẩn bị đầy đủ nội dung cuộc họp theo mục 3 và in 90 bộ tài liệu họp phát cho các thành phần dự họp tại cuộc họp; gửi 03 bộ tài liệu họp về Văn phòng UBND tỉnh trước 11h00' ngày 10/5/2013 để chuẩn bị tổ chức cuộc họp.

- Văn phòng UBND tỉnh chuẩn bị phòng họp, các điều kiện phục vụ buổi họp.

Trân trọng kính mời các đồng chí đến dự và chuẩn bị ý kiến phát biểu.

( Các tài liệu văn bản hướng dẫn kèm theo, đại biểu in tài liệu để mang theo để dự họp)

2. Thành phần triệu tập và mời dự họp:

- Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và Phòng Văn hoá - Xã hội Văn phòng UBND tỉnh.

- Lãnh đạo Công ty Cổ phần cấp nước Sơn La;

3. Nội dung:

- Báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2012 - 2013.

4. Thời gian: 01 buổi, từ 8h00' thứ Bảy, ngày 11 tháng 5 năm 2013.

5. Địa điểm: Phòng họp tầng 2 - Nhà B, Văn phòng UBND tỉnh Sơn La.

6. Chuẩn bị các điều kiện phục vụ buổi họp:

- Văn phòng UBND tỉnh chuẩn bị phòng họp, các điều kiện phục vụ buổi họp.

Trân trọng kính mời các đồng chí đến dự và chuẩn bị ý kiến phát biểu.