Giấy mời dự lễ phát động điểm Chiến dịch “Truyền thông, lồng ghép dịch vụ CSSKSS/KHHGĐ đến vùng có mức sinh cao và vùng khó khăn” huyện Mộc Châu năm 2013

Ban chỉ đạo chiến dịch tỉnh, Thường trực huyện ủy, HĐND-UBND, ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ban Tuyên giáo huyện ủy, các ngành thành viên trong Ban chỉ đạo công tác Dân số - KHHGĐ huyện, các đơn vị sự nghiệp Y tế, Đại biểu các xã được triển khai chiến dịch.

Thực hiện Quyết định số 160/QĐ-UBND ngày 03/5/2012 của UBND huyện Mộc Châu về việc ban hành Kế hoạch Hành động giai đoạn 2011-2015 của huyện Mộc Châu thực hiện Chiến lược Dân số và sức khỏe sinh sản Việt Nam.

Căn cứ Quyết định số 759/QĐ-UBND ngày 10/8/2011 của UBND huyện Mộc Châu về việc kiện toàn Ban chỉ đạo công tác Dân số KHHGĐ

Căn cứ Hướng dẫn số 12/HD-BCĐ ngày 13/3/2013 của Ban Chỉ đạo công tác Dân số - KHHGĐ tỉnh Sơn La về việc tổ chức Chiến dịch “Truyền thông, lồng ghép dịch vụ CSSKSS/KHHGĐ đến vùng có mức sinh cao và vùng khó khăn” tỉnh Sơn La năm 2013

1. Thành phần:

2. Thời gian: 1 buổi sáng, khai mạc lúc 8h ngày 19/9/2013

3. Địa điểm: UBND xã Lóng Luông, huyện Mộc Châu

Ban chỉ đạo công tác Dân số - KHHGĐ huyện Mộc Châu trân trọng kính mời các đại biểu bố trí thời gian, sắp xếp công việc đến dự để cổ vũ, động viên khích lệ tinh thần nhân dân thực hiện Chiến dịch và thành công Lễ phát động chiến dịch điểm của huyện./.

TM. BAN CHỈ ĐẠO

(Đã ký)