Giấy mời dự lễ ra quân tháng cao điểm Phòng trống HIV/AIDS

UBND HUYỆN MỘC CHÂU

BAN CHỈ ĐẠO 50

_________

Số: 37 /GM-BCĐ

______________________

Mộc Châu, ngày 26  tháng 11 năm 2013

GIẤY MỜI

Kính gửi: ……………………..………………………………..........................………..

- Thực hiện Kế hoạch số 98/KH-BCĐ ngày 21/11/2013 của Ban Chỉ đạo 50 UBND tỉnh Sơn La về Tổ chức “Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2013”; Kế hoạch số 36/KH-BCĐ ngày 25/11/2013 của Ban Chỉ đạo 50 UBND huyện Mộc Châu. Ban Chỉ đạo 50 UBND huyện phối hợp cùng Sở Y tế; TT phòng chống HIV/AIDS của tỉnh tổ chức chỉ đạo điểm Lễ mít tinh và diễu hành quần chúng hưởng ứng “Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng, chống AIDS” tại xã Chiềng Sơn.

1. Thành phần:

* Người mời: Đồng chí Giàng Khánh Ly - Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban Chỉ đạo 50 UBND huyện.

* Thành phần mời:

Đại biểu tỉnh Sơn La

- Ban Chỉ đạo 50 UBND tỉnh Sơn La

- Sở Y tế Sơn La (Lãnh đạo + nghiệp vụ y)

- Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch;

- Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

- UBMTTQ tỉnh;

- Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh;

- Tỉnh Đoàn Thanh niên

- Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tỉnh Sơn La ( 05 người);

- Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe tỉnh;

Đại biểu huyện

- Thường trực huyện uỷ; HĐND; UBND; UBMTTQVN huyện;

- Lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy; Lãnh đạo Ban Dân vận huyện ủy; Công an huyện; Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Phòng Y tế; Trung tâm Y tế; Bệnh viện Đa khoa huyện; Phòng Lao động TB&XH; Phòng Văn Hoá – Thông tin; Trung tâm Văn hoá - Thể thao; Phòng Giáo dục–Đào tạo; Ban Chỉ đạo 50 UBND huyện; Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; Huyện đoàn; Hội Nông dân huyện; Hội Cựu Chiến binh huyện; Liên đoàn Lao động huyện; Thường trực Đảng ủy- HĐND-UBND xã Chiềng Sơn; Đài phát thanh - Truyền hình huyện.

2. Nội dung:

Dự Lễ mít tinh và diễu hành quần chúng hưởng ứng “Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng, chống AIDS” tại xã Chiềng Sơn.

3. Thời gian: 1/2 ngày, bắt đầu từ 07 giờ 30 phút ngày 01/12/2013.

4. Địa điểm:  Trụ sở UBND xã Chiềng Sơn.

Để Lễ mít tinh và diễu hành quần chúng, hưởng ứng “Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng, chống AIDS” tại xã Chiềng Sơn thành công tốt đẹp, đề nghị các đồng chí đến dự đúng thời gian và thành phần./.

Nơi nhận:

- Như thành phần mời

- Lưu: VT, BCĐ, 25 bản

PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN

Giàng Khánh Ly

UBND HUYỆN MỘC CHÂU

BAN CHỈ ĐẠO 50

_________

Số: 37 /GM-BCĐ

______________________

Mộc Châu, ngày 26  tháng 11 năm 2013

GIẤY MỜI

Kính gửi: ……………………..………………………………..........................………..

1. Thành phần:

* Thành phần mời:

Đại biểu tỉnh Sơn La

- Ban Chỉ đạo 50 UBND tỉnh Sơn La

- Sở Y tế Sơn La (Lãnh đạo + nghiệp vụ y)

- Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch;

- Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

- UBMTTQ tỉnh;

- Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh;

- Tỉnh Đoàn Thanh niên

- Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tỉnh Sơn La ( 05 người);

- Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe tỉnh;

Đại biểu huyện

- Thường trực huyện uỷ; HĐND; UBND; UBMTTQVN huyện;

2. Nội dung:

3. Thời gian: 1/2 ngày, bắt đầu từ 07 giờ 30 phút ngày 01/12/2013.

4. Địa điểm:  Trụ sở UBND xã Chiềng Sơn.

Nơi nhận:

- Như thành phần mời