Giấy mời Hội nghị công tác bầu cử bổ sung đại biểu HĐND huyện Mộc Châu

Dự Hội nghị triển khai công tác bầu cử bổ sung đại biểu HĐND

huyện Mộc Châu khóa XIX, nhiệm kỳ 2011 - 2016

______________

Căn cứ Quyết định số 130/QĐ-HĐND ngày 26 tháng 9 năm 2013 của Thường trực HĐND tỉnh về việc bầu cử bổ sung đại biểu HĐND huyện Mộc Châu, Vân Hồ nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai công tác bầu cử bổ sung Đại biểu HĐND huyện Mộc Châu khóa XIX, nhiệm kỳ 2011- 2016.

1.  Thành phần mời:

- Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQVN huyện, thành viên Uỷ ban bầu cử huyện, thành viên các Tiểu ban giúp việc UBBC huyện.

- Uỷ viên BCH đảng bộ huyện, Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc huyện ủy; các Ban Xây dựng đảng, Văn phòng huyện ủy, các tổ chức đoàn thể huyện;

- Lãnh đạo các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị ngành dọc của tỉnh trên địa bàn.

- Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQ, công chức Văn phòng Đảng uỷ, Văn phòng UBND 15 xã, thị trấn.

2. Nội dung:

Triển khai công tác bầu cử bổ sung đại biểu HĐND huyện.

3. Thời gian: 01 buổi, từ 08h00, ngày 05/10/2013.

4. Địa điểm: Tại Nhà Văn hóa trung tâm huyện (Tiểu khu 2 TTMC).

Đây là hội nghị quan trọng, đề nghị các đồng chí tham dự đầy đủ, đúng thời gian, thành phần./.

Nơi nhận:

- Như trên;

- Lưu: VT 55 bản.

TL. CHỦ TỊCH

(Đã ký)

Nguyễn Quốc Tuyển

UỶ BAN NHÂN DÂN LÂM THỜI

HUYỆN MỘC CHÂU

Số:  07/GM-UBND

__________________________________

Mộc Châu, ngày 03 tháng 10 năm 2013

GIẤY MỜI

Dự Hội nghị triển khai công tác bầu cử bổ sung đại biểu HĐND

huyện Mộc Châu khóa XIX, nhiệm kỳ 2011 - 2016

1.  Thành phần mời:

2. Nội dung:

Triển khai công tác bầu cử bổ sung đại biểu HĐND huyện.

3. Thời gian: 01 buổi, từ 08h00, ngày 05/10/2013.

4. Địa điểm: Tại Nhà Văn hóa trung tâm huyện (Tiểu khu 2 TTMC).

Nơi nhận:

- Như trên;