Giấy mời Họp Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới sơ kết 8 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2013 trên địa bàn huyện

Thực hiện chương trình công tác quý III năm 2013. Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Mộc Châu tổ chức cuộc họp

1. Thành phần:

* Người mời, triệu tập và chủ trì: Đồng chí Hà Trung Chiến - Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo

* Thành phần mời:

- Đồng chí Bí thư Huyện ủy; Thành viên Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Mộc Châu theo Quyết định số 1097/QĐ-UBND ngày 14/10/2013 của UBND huyện Mộc Châu.

- Tổ giúp việc cho Ban chỉ đạo theo Quyết định số 11/QĐ-BCĐ ngày 15/09/2011.

- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND 27 xã; Cán bộ địa chính phụ trách xây dựng nông thôn mới xã.

2. Thời gian: 1/2 ngày bắt đầu từ 7h30 ngày 13/09/2013.

3. Địa điểm: Tại phòng họp tầng 5 trụ sở HĐND-UBND huyện.

4. Nội dung cuộc họp:

Đánh giá kết quả thực hiện chương trình xây dựng NTM 8 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2013. Bàn giải pháp đẩy nhanh tiến độ lập đồ án, đề án quy hoạch xây dựng NTM. Triển khai đầu tư hạ tầng một số công trình từ nguồn vốn xây dựng NTM.

Ghi chú: Giao trưởng ban chỉ đạo xây dựng NTM các xã có trách nhiệm thông báo cho thành phần có tên trên đến dự họp (không được vắng mặt).

Giao cho Phòng Nông nghiệp và PTNT chuẩn bị tài liệu phục vụ cuộc họp

Đề nghị các đồng chí đến dự đúng thời gian, thành phần.

KT TRƯỞNG BAN

PHÓ TRƯỞNG BAN