Giấy mời họp phiên thứ 2, UBND lâm thời huyện Mộc Châu

Căn cứ Luật Tổ chức HĐND-UBND ngày 26/11/2013;

Thực hiện Quy chế làm việc của UBND lâm thời huyện, UBND lâm thời huyện Mộc Châu tổ chức phiên họp thứ 2,

1. Thành phần:

* Người mời, triệu tập, chủ trì: Đ/c Hà Trung Chiến - Chủ tịch UBND lâm thời huyện.

* Thành phần mời dự:

- Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện; Thường trực UBMTTQVN huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Phó Ban chuyên trách các ban HĐND huyện, Văn phòng Huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện.

* Thành phần triệu tập:

- Thành viên UBND huyện.

- Lãnh đạo các phòng, ban: Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế - Hạ tầng, Nông nghiệp - PTNT, Tài nguyên - Môi trường, Nội vụ, Lao động - TB&XH, Giáo dục - Đào tạo, Văn hóa - TT, Tư Pháp, Y tế, Dân tộc, Thanh tra, Ban Quản ký Dự án Đầu tư Xây dựng, Banm Quản lý Dự án Di dân Tái định cư, Trung tâm phát triển quỹ đất, Chi cục Thống kê, Công an huyện, Ban CHQS huyện, Chi Cục thuế, Kho bạc nhà nước, Hạt kiểm lâm Mộc Châu, Hạt Kiểm lâm Xuân Nha, Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Trung tâm Giáo dục - Lao động, Trung tâm Dạy nghề, Đài TT-TH huyện; chuyên trách Ban ATGT, chuyên viên Văn phòng HĐND - UBND huyện.

- Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

2. Nội dung:

2.1. Nội dung báo cáo tại phiên họp:

- Báo cáo tổng hợp công tác chỉ đạo điều hành tháng 9/2013, nhiệm vụ trọng tâm công tác chỉ đạo điều hành tháng 10/2013 của UBND lâm thời huyện Mộc Châu (Văn phòng HĐND - UBND huyện chuẩn bị)

- Báo cáo tiến độ triển khai thực hiện khắc phục thiếu sót, khuyết điểm sau kiểm điểm Nghị quyết TW 4 khóa XI (Văn phòng HĐND - UBND huyện chuẩn bị.

- Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2013 (Phòng Tài chính - Kế hoạch chuẩn bị)

2.2. Nội dung thảo luận tập thể và quyết định đa số theo Điều 124 Luật tổ chức HĐND - UBND:

- Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tháng 9/2013 và phương hướng nhiệm vụ tháng 10/2013 (Văn phòng HĐND - UBND huyện chuẩn bị)

3. Thời gian: 01 ngày - Bắt đầu làm việc từ 8h00’ ngày 03/10/2013.

4. Địa điểm: Tại phòng họp tầng 5, trụ sở HĐND - UBND huyện.

Đề nghị các đồng chí đến dự đúng thời gian và thành phần./.

TL. CHỦ TỊCH

(Đã ký)

BÙI VĂN HẠ

Căn cứ Luật Tổ chức HĐND-UBND ngày 26/11/2013;

1. Thành phần:

* Thành phần mời dự:

* Thành phần triệu tập:

- Thành viên UBND huyện.

- Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

2. Nội dung:

2.1. Nội dung báo cáo tại phiên họp:

3. Thời gian: 01 ngày - Bắt đầu làm việc từ 8h00’ ngày 03/10/2013.

4. Địa điểm: Tại phòng họp tầng 5, trụ sở HĐND - UBND huyện.

Đề nghị các đồng chí đến dự đúng thời gian và thành phần./.

TL. CHỦ TỊCH

(Đã ký)