Giấy mờiDự Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV

UBND HUYỆN MỘC CHÂU

ỦY BAN BẦU CỬ

Số: 34/GM-UBBC

Mộc Châu, ngày 04 tháng 5 năm 2016

GIẤY MỜI

Dự Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử

đại biểu Quốc hội khóa XIV

Kính gửi: ………………………………………………………………….

Thực hiện Kế hoạch số 68/KH-UBBC ngày 29/4/2016 của Ủy ban bầu cử tỉnh về việc tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV,

Ủy ban bầu cử huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XI,

1. Thành phần mời dự

- Thường trực huyện ủy;

- Thường trực Hội đồng nhân dân huyện;

- Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện;

- Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện;

- Trưởng, Phó các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy;

- Trưởng, Phó các tổ chức chính trị - xã hội;

- Trưởng, Phó các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện;

- Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị ngành dọc đóng trên địa bàn huyện;

- Đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN các xã, thị trấn;

- Bí thư, Tiểu khu trưởng các tiểu khu trên địa bàn 2 thị trấn (giao UBND 2 thị trấn mời dự);

- Phóng viên Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện.

2. Nội dung: Ủy ban bầu cử tỉnh tổ chức gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri; báo cáo dự kiến chương trình hành động để thực hiện trách nhiệm đại biểu nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội và trao đổi những vấn đề mà cử tri quan tâm.

3. Thời gian, địa điểm

- Thời gian: Từ 09 giờ 15’ ngày 07/5/2016.

-  Địa điểm: Tại Hội trường trung tâm hành chính huyện Mộc Châu.

4. Giao chuẩn bị nội dung, điều kiện phục vụ hội nghị

4.1. Văn phòng HĐND-UBND chủ động phối hợp với Ban Thường trực UBMTTQVN huyện chuẩn bị tốt các nội dung, maket, trang trí khánh tiết và các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ hội nghị.

4.2. Công an huyện xây dựng kế hoạch, bố trí lực lượng Công an huyện đảm bảo công tác an ninh trật tự khu vực tổ chức hội nghị trên.

4.3. Ban Thường trực UBMTTQVN huyện:

- Phối hợp với Văn phòng HĐND-UBND chuẩn bị tốt các nội dung, maket, trang trí khánh tiết và các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ hội nghị.

- Tổng hợp ý kiến, đề đạt nguyện vọng của cử tri trên địa bàn huyện với ứng cử viên đại biểu Quốc hội gửi Đơn vị bầu cử số 3 của tỉnh chậm nhất ngày 05/5/2016.

4.4. Giao Phòng Tài chính - Kế hoạch tham mưu xây dựng báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của huyện gửi Đơn vị bầu cử số 3 của tỉnh chậm nhất ngày 05/5/2016.

Trân trọng kính mời đồng chí đến dự đầy đủ, đúng thời gian quy định./.

Nơi nhận:

- Trưởng, Phó các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện;

- Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị ngành dọc đóng trên địa bàn huyện;

- Đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN các xã, thị trấn;

- Phóng viên Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện.

3. Thời gian, địa điểm

- Thời gian: Từ 09 giờ 15’ ngày 07/5/2016.

-  Địa điểm: Tại Hội trường trung tâm hành chính huyện Mộc Châu.

4. Giao chuẩn bị nội dung, điều kiện phục vụ hội nghị

4.3. Ban Thường trực UBMTTQVN huyện:

Trân trọng kính mời đồng chí đến dự đầy đủ, đúng thời gian quy định./.

Nơi nhận:

- Như thành phần;