GM Dự hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân" giai đoạn 2009 - 2014

UBND HUYỆN MỘC CHÂU

BCĐ SƠ KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN "NGÀY BIÊN PHÒNG TOÀN DÂN"

__________

Số: 06/GM-BCĐ

_________________________

Mộc Châu, ngày 20 tháng 02 năm 2014

GIẤY MỜI

Dự hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện

"Ngày Biên phòng toàn dân" giai đoạn 2009 - 2014

­_____________________________

Kính gửi:……………………………..................................................

Thực hiện Kế hoạch số 70/KH-UBND ngày 02/8/2013 của UBND tỉnh Sơn La về sơ kết 5 năm thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân" giai đoạn 2009 – 2014; Kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 20/20/2014 của Ban Chỉ đạo thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân" huyện về tổ chức sơ kết 5 năm thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân" giai đoạn 2009 - 2014 gắn với kỷ niệm 55 năm ngày thành lập lực lượng BĐBP. Ban Chỉ đạo thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân" huyện tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện “Ngày quốc phòng toàn dân”,

1. Chủ trì và thành phần mời:

1.1. Chủ trì:Đồng chí Hà Trung Chiến - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo.

1.2. Thành phần mời:

- Thường trực tỉnh ủy;

- Lãnh đạo UBND tỉnh;

- Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh;

- Thường trực huyện ủy, HĐND huyện;

- Lãnh đạo UBND huyện;

- Thường trực UBMTTQVN huyện;

- Ban pháp chế của HĐND Huyện;

- Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Ban tuyên giáo huyện ủy, Ban dân vận huyện ủy, Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Tư Pháp, Phòng y tế, Phòng Văn hóa - Thông tin, Phòng kinh tế hạ tầng, Phòng Nông nghiệp và PTNT, Phòng Giáo dục - Đào tạo, Trung tâm Văn hóa - TT huyện, VKSND huyện, Tòa án nhân dân huyện, Công an huyện, BCHQS huyện,  Đài truyền thanh - Truyền hình huyện, Chi nhánh điện lực Mộc Châu, Chi nhánh Viễn thông quân đội Viettel Sơn La, Ngân hàng NN&PTNT huyện,  Hội CCB huyện, Hội LHPN huyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện, Hội viên Hội CCB huyện nguyên là Công an vũ trang (BĐBP ngày nay), Hội Nông dân huyện, Bệnh viện đa khoa huyện,  Hạt Kiểm Lâm huyện, Hạt Kiểm lâm rừng đặc dụng Xuân Nha, Chi Cục Hải Quan Cửa Khẩu Lóng Sập.

- Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ,  Ban Công an, Quân Sự, Đoàn thanh niên, Phụ nữ 03 xã biên giới Chiềng Sơn, Lóng Sập, Chiềng Khừa.

- Lãnh đạo, đại diện CBCS Đồn BPCK Lóng Sập và đại biểu là điển hình tiên tiến trong thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân”.

- Lãnh đạo và chuyên viên (nội chính) Văn phòng HĐND&UBND huyện.

2. Nội dung: Đánh giá kết quả 5 năm công tác giáo dục, tuyên truyền trong toàn huyện về thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân" gắn với xây dựng thế trận Biên phòng toàn dân; công tác bảo vệ biên giới; công tác xây dựng cơ sở hạ tầng ở khu vực biên giới; công tác tham gia xây dựng lực lượng BĐBP chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

3. Thời gian: 01 buổi từ 14h00’ ngày 27/02/2014

4. Địa điểm:Nhà Văn hóa huyện

Đề nghị các đồng chí đến dự đúng thời gian, thành phần./.

Nơi nhận:

- Như thành phần;

- Ban biên tập CTTĐT Mộc Châu;

- Lưu: VT, Hùng, 120 bản.

CHỦ TỊCH UBND HUYỆN

Hà Trung Chiến