GM Dự Hội nghị tập huấn Tổng rà soát chính sách ưu đãi đối với Người có công với cách mạng

UBND HUYỆN MỘC CHÂU

BAN RÀ SOÁT CHÍNH SÁCH

ƯU ĐÃI ĐỐI VỚI NCC

Số: 01/GM-BCĐ

Mộc Châu, ngày 04 tháng 7 năm 2014

GIẤY MỜI

Dự Hội nghị tập huấn Tổng rà soát chính sách ưu đãi

đối với Người có công với cách mạng

Kính gửi: - Các đ/c thành viên BCĐ rà soát chính sách ưu đãi NCC;

- UBND các xã, thị trấn

Căn cứ Kế hoạch số 02/KH-BRS ngày 03/6/2014 và Hướng dẫn số 03/HD-BRS ngày 03/6/2014 của Ban Rà soát chính sách ưu đãi đối với Người có công với cách mạng tỉnh Sơn La;

Căn cứ Quyết định số 636/QĐ-UBND ngày 13/6/2014 của Chủ tịch Ủy ban nhân huyện Mộc Châu về việc thành lập Ban rà soát thực hiện chính sách ưu đãi đối với Người có công với cách mạng; Kế hoạch số 01/KH-BRS ngày 16/6/2014 của Ban Rà soát chính sách ưu đãi đối với Người có công với cách mạng huyện Mộc Châu; Ban Rà soát tổ chức hội nghị tập huấn Rà soát chính sách ưu đãi đối với Người có công với cách mạng trong 2 năm 2014-2015.

1. Thành phần:

* Người mời, triệu tập và chủ trì: Đ/c Giàng Khánh Ly - Trưởng Ban Rà soát - Phó Chủ tịch UBND huyện.

* Thành phần triệu tập:

- Các đồng chí thành viên ban Rà soát chính sách ưu đãi đối với Người có công với cách mạng huyện;

- Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Lao động - TB&XH huyện;

- Các xã, thị trấn thành phần gồm: Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch UBND; Cán bộ làm công tác Lao động - TB&XH; Cộng tác viên công tác Lao động - TB&XH.

2. Thời gian: 1/2 ngày, bắt đầu từ 14 giờ ngày 08/7/2014.

3. Địa điểm: Tại Phòng họp tầng 5 - Trụ sở UBND huyện, tiểu khu 14, thị trấn Mộc Châu.

Đây là Hội nghị có nội dung quan trọng, Ban Rà soát chính sách ưu đãi đối với Người có công với cách mạng huyện đề nghị các đồng chí đến dự đầy đủ, đúng thời gian, thành phần và nhất thiết không được vắng mặt./.

Nơi nhận:

- Như thành phần;