GM Dự Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội tỉnh, sau Kỳ họp thứ bảy của Quốc hội

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

HUYỆN MỘC CHÂU

____________

Số: 26/GM-HĐND

__________________________

Mộc Châu, ngày 17 tháng 7 năm 2014

GIẤY MỜI

Dự Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội tỉnh,

sau Kỳ họp thứ bảy của Quốc hội

Kính gửi: ..............................................................................................

Thực hiện Công văn số 174/ĐĐBQH ngày 10/7/2014 của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La,

Thường trực HĐND huyện Mộc Châu phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ bảy của Quốc hội khóa XIII, nhiệm kỳ 2011 - 2016 do đồng chí Phùng Khắc Đăng - Trung tướng, Phó Chủ tịch Trung ương Hội cựu chiến binh Việt Nam, Ủy viên Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La tiếp xúc cử tri tại xã Tà Lại.

1. Thành phần mời:

- Thường trực huyện ủy, HĐND huyện;

- Ban Thường trực UBMTTQVN huyện;

- Lãnh đạo UBND huyện;

- Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại Mộc Châu;

- Lãnh đạo Ban Pháp chế, Ban KT-XH của HĐND huyện;

- Phóng viên Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện;

- Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện;

- Thường trực Đảng ủy, HĐND, Ban Thường trực UBMTTQVN, Lãnh đạo UBND các xã: Tà Lại, Nà Mường, Quy Hướng, Hua Păng;

(đề nghị Thường trực HĐND các xãTà Lại, Nà Mường mời các thành phần có liên quan đến dự: Bí thư, Trường bản, Tiểu khu trưởng và Hiệu trưởng các trường học đóng trên địa bàn xã).

2. Thời gian: 8h30’ ngày 21/7/2014.

3. Địa điểm: Tại UBND xã Tà Lại (đề nghị xã Tà Lại chuẩn bị hội trường, địa điểm, các điều kiện cần thiết để tổ chức tiếp xúc cử tri).

Trân trọng kính mời các đồng chí đến dự đúng thời gian và thành phần./.

Nơi nhận:

- Như trên;