GM dự hội nghị triển khai nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách địa phương năm 2014

UỶ BAN NHÂN DÂN

HUYỆN MỘC CHÂU

_________

Số: 12/GM-UBND

_________________________

Mộc Châu, ngày 18 tháng 12 năm 2013

GIẤY MỜI

Dự hội nghị triển khai nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội

và dự toán ngân sách địa phương năm 2014

__________________

Kính gửi: …………………………………………………………………………….

Căn cứ Luật Tổ chức HĐND - UBND ngày 26 tháng 11 năm 2003;

Thực hiện quy chế làm việc của UBND huyện. Để triển khai kịp thời các Nghị quyết kỳ họp thứ hai - HĐND huyện Mộc Châu khoá XIX, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách địa phương năm 2014.

1. Người mời, triệu tập và chủ trì: Đồng chí Hà Trung Chiến - Chủ tịch UBND huyện.

* Thành phần mời:

- Thường trực Huyện uỷ, HĐND, Uỷ ban MTTQVN huyện; Trưởng các Ban xây dựng Đảng; Trưởng, Phó Ban KT-XH và Ban Pháp chế HĐND huyện, Văn phòng Huyện uỷ; Liên đoàn lao động huyện.

* Thành phần triệu tập:

- Ủy viên UBND huyện.

- Trưởng, Phó các phòng, ban, cơ quan, đơn vị: Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế - Hạ tầng, Nông nghiệp và PTNT, Tài nguyên & Môi trường, Nội vụ, LĐTB&XH, Giáo dục - Đào tạo, Văn hoá - Thông tin, Thống kê, Tư pháp, Y tế, Dân tộc, Thanh tra, Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng, Ban Quản lý Dự án Di dân Tái định cư, Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất, Chi cục Thuế, Kho bạc, Trạm khuyến nông, Trung tâm phát triển quỹ đất, Trung tâm Giáo dục lao động; Trung tâm dạy nghề, Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Trung tâm Văn hoá - Thể thao, Đài TT - TH huyện, Hạt kiểm lâm Mộc Châu.

- Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng HĐND - UBND huyện.

- Chủ tịch UBND 15 xã, thị trấn.

2. Nội dung:

- Giao chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước và dự toán thu, chi ngân sách năm 2014 cho UBND các xã, thị trấn, các đơn vị dự toán;

- Hướng dẫn triển khai dự toán ngân sách nhà nước năm 2014;

- Chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ còn lại của năm 2013 và triển khai kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2014.

3. Thời gian: 1 buổi sáng - Làm việc từ 8h00' ngày 20/12/2013.

4. Địa điểm: Tại phòng họp tầng 5 - UBND huyện.

5. Công tác chuẩn bị: Giao Phòng Tài chính - Kế hoạch phối hợp với Văn phòng HĐND - UBND huyện chuẩn bị nội dung và tài liệu phục vụ hội nghị.

Đề nghị các đồng chí đến dự đúng thời gian và thành phần./.

Nơi nhận:

- Như thành phần;