GM Dự tập huấn cho cán bộ làm công tác xây dựng nông thôn mới năm 2014

GIẤY MỜI

Dự tập huấn cho cán bộ làm công tác xây dựng  nông thôn mới năm 2014

________

Kính gửi:.........................................................................

Thực hiện Kế hoạch số 13/KH-BCĐ ngày 21/7/2014 của Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện về Tuyên truyền - tập huấn Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2014 trên địa bàn huyện.

Ban chỉ đạo xây dựng NTM huyện Mộc Châu tổ chức tập huấn cho cán bộ huyện, xã, bản, tiểu khu về chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới.

1.  Thành phần:

- Thành phần mời:Thường trực Ủy ban nhân dân huyện Mộc Châu (Phó ban chỉ đạo xây dựng NTM huyện); Phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình huyện.

- Thành viên BCĐ xây dựng NTM huyện theo Quyết định số 1097/QĐ-UBND ngày 14/10/2010 của UBND huyện Mộc Châu. (hoặc cử cán bộ chuyên trách đi tập huấn thay)

- Đại biểu xã:

+ Cán bộ phụ trách NTM của xã (mỗi xã 1 người), Ban giám sát cộng đồng xã (mỗi xã 1 người).

+ Ban giám sát cộng đồng các Bản, Tiểu khu của 2 xã điểm Chiềng Sơn và xã Mường Sang (mỗi Bản, Tiểu khu 1 người)

2. Nội dung:

- Quán triệt chủ trương, chính sách của Trung ương, của tỉnhvề Chương trình xây dựng nông thôn mới (bao gồm cơ chế, chính sách, hướng dẫn mới ban hành, hoặc bổ sung,….)

- Hướng dẫn cơ chế đặc thù của tỉnh Sơn La về xây dựng NTM; hướng dẫn đánh giá thực trạng nông thôn năm 2014; hướng dẫn lập báo cáo xây dựng NTM tháng, quý, năm và 5 năm theo mẫu của Văn phòng điều phối Trung ương.

3. Thời gian:

- Lớp tập huấn của xã, bản, tiểu khu: 2 ngày, bắt đầu tập huấn từ ngày từ 8h sáng ngày 13/10/2014 đến hết ngày 14/10/2014

- Lớp tập huấn của thành viên BCĐ xây dựng NTM huyện: Bắt đầu từ 8h sáng ngày 15/10/2014.

4. Chế độ đối với đại biểu dự lớp tập huấn

Thực hiện theo quy chế hiện hành của nhà nước:

+ Đối với các đại biểu hưởng lương từ ngân sách Nhà nước, không được hỗ trợ kinh phí ăn, nghỉ, đi lại, đề nghị ủy ban nhân dân các xã cấp kinh phí cho các đại biểu công chức xã đi dự tập huấn.

+ Đối với đại biểu không hưởng lương từ ngân sách nhà nước (Ban giám sát cộng đồng các Bản, Tiểu khu), được hỗ trợ ăn, nghỉ và tiền đi lại: Đại biểu có vé xe được thanh toán theo giá vé thực tế lượt đi và về, không có vé xe được thanh toán 1.000 đồng/km thực tế tuyến đường đi và về (tính 02 chiều từ trung tâm xã đến trung tâm huyện).

5. Địa điểm:

Tại Hội trường Khách sạn Sao xanh, Tiểu khu 14 thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La.

Đây là nội dung tập huấn quan trọng, để chuẩn bị nội dung tổng kết chương trình hành động và báo cáo 5 năm (2010-2015) chương trình MTQG XD NTM đề nghị các đồng chí đến dự đúng thời gian và thành phần (không được vắng mặt)./.

Nơi nhận:

- Như trên;