GM họp phiên thứ 3 - UBND huyện

_________________________________

Kính gửi: ……………………………………………………………………………………………………….

Căn cứ Luật Tổ chức HĐND - UBND ngày 26 tháng 11 năm 2003;

Thực hiện Quy chế làm việc của UBND lâm thời huyện, UBND lâm thời huyện Mộc Châu tổ chức phiên họp thứ 3,

1. Thành phần:

* Người mời, triệu tập, chủ trì: Đ/c Hà Trung Chiến - Chủ tịch UBND lâm thời huyện.

* Thành phần mời dự:

- Thường trực Huyện ủy; Thường trực HĐND huyện; Thường trực Uỷ ban MTTQVN huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Phó Ban chuyên trách các Ban HĐND huyện, Văn phòng Huyện uỷ, Liên đoàn Lao động huyện.

* Thành phần triệu tập:

- Thành viên UBND huyện.

- Lãnh đạo các phòng, ban: Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế - Hạ tầng, Nông nghiệp và PTNT, Tài nguyên và Môi trường, Nội vụ, Lao động - TB&XH, Giáo dục và Đào tạo, Văn hoá - TT, Tư pháp, Y tế, Dân tộc, Thanh tra, Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng, Ban Quản lý Dự án Di dân Tái định cư, Trung tâm phát triển quỹ đất, Chi cục Thống kê, Công an huyện, Ban CHQS huyện, Chi Cục thuế, Kho bạc nhà nước, Hạt Kiểm lâm Mộc Châu, Trung tâm Văn hoá - Thể thao, Trung tâm Giáo dục - Lao động, Trung tâm Dạy nghề, Đài TT-TH huyện; chuyên trách Ban ATGT, BCĐ 50; Trạm Quản lý khai thác và bảo vệ công trình thủy lợi; Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND - UBND huyện.

2. Nội dung:

2.1. Nội dung báo cáo tại phiên họp:

- Báo cáo tổng hợp công tác chỉ đạo điều hành tháng 10/2013, nhiệm vụ trong tâm công tác chỉ đạo điều hành tháng 11/2013 của UBND lâm thời huyện Mộc Châu (Văn phòng HĐND - UBND huyện chuẩn bị).

- Dự thảo Chương trình công tác năm 2014 của UBND huyện (Văn phòng HĐND - UBND huyện chuẩn bị).

- Dự thảo Kế hoạch kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2013 (Văn phòng HĐND - UBND huyện chuẩn bị).

- Báo cáo tiến độ giải quyết một số vụ việc về đất đai sau kiểm điểm Nghị quyết TW4 (Phòng Tài nguyên & Môi trường chuẩn bị).

2.2. Nội dung thảo luận tập thể và quyết định đa số theo Điều 124 Luật Tổ chức HĐND - UBND:

- Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tháng 10/2013 và phương hướng nhiệm vụ tháng 11/2013 (Văn phòng HĐND - UBND huyện chuẩn bị).

3. Thời gian: 01 buổi sáng - Bắt đầu làm việc từ 8h00’ ngày 13/11/2013.

4. Địa điểm: Tại phòng họp tầng 5, trụ sở HĐND-UBND huyện.

Đề nghị các đồng chí đến dự đúng thời gian và thành phần./.

Nơi nhận:

- Như thành phần;

- Lưu: VT, (H01), 30 bản.

TL. CHỦ TỊCH

Nguyễn Quốc Tuyển

UBND LÂM THỜI

HUYỆN MỘC CHÂU

___________

Số: 25/GM-UBND

________________________________

Mộc Châu, ngày 12  tháng 11 năm 2013

GIẤY MỜI

Họp phiên thứ 3, UBND lâm thời huyện Mộc Châu

_________________________________

Kính gửi: ……………………………………………………………………………………………………….

Căn cứ Luật Tổ chức HĐND - UBND ngày 26 tháng 11 năm 2003;

1. Thành phần:

* Thành phần mời dự:

* Thành phần triệu tập:

- Thành viên UBND huyện.

2. Nội dung:

2.1. Nội dung báo cáo tại phiên họp:

3. Thời gian: 01 buổi sáng - Bắt đầu làm việc từ 8h00’ ngày 13/11/2013.

4. Địa điểm: Tại phòng họp tầng 5, trụ sở HĐND-UBND huyện.

Đề nghị các đồng chí đến dự đúng thời gian và thành phần./.

Nơi nhận:

- Như thành phần;

- Lưu: VT, (H01), 30 bản.

TL. CHỦ TỊCH

Nguyễn Quốc Tuyển