GM Họp phiên thứ 9, UBND huyện Mộc Châu khóa XIX

_________________________________

Kính gửi: …………………………………………………………………………………

Căn cứ Luật Tổ chức HĐND - UBND ngày 26 tháng 11 năm 2003;

Thực hiện Quy chế làm việc của UBND huyện Mộc Châu khoá XIX, UBND huyện Mộc Châu tổ chức phiên họp thứ 09,

1. Thành phần:

* Người mời, triệu tập, chủ trì: Đ/c Hà Trung Chiến-Chủ tịch UBND huyện.

* Thành phần mời dự:

- Thường trực Huyện ủy; Thường trực HĐND huyện; Thường trực Uỷ ban MTTQVN huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Phó Ban chuyên trách Ban Kinh tế - Xã hội, Ban Pháp chế HĐND huyện, Văn phòng Huyện uỷ, Liên đoàn Lao động huyện; Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

* Thành phần triệu tập:

- Uỷ viên UBND huyện.

- Lãnh đạo các phòng, ban: Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế và Hạ tầng, Nông nghiệp và PTNT, Tài nguyên và Môi trường, Nội vụ, Lao động - TB&XH, Giáo dục và Đào tạo, Văn hoá - TT, Tư pháp, Y tế, Dân tộc, Thanh tra, Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng, Ban Quản lý Dự án Di dân Tái định cư, Trung tâm phát triển quỹ đất, Chi cục Thống kê, Công an huyện, Ban CHQS huyện, Chi Cục thuế, Kho bạc nhà nước, Hạt Kiểm lâm Mộc Châu, Trung tâm Văn hoá - Thể thao, Trung tâm Giáo dục - Lao động, Trung tâm Dạy nghề, Đài TT-TH huyện; chuyên trách Ban ATGT; Trạm Quản lý khai thác và bảo vệ công trình thủy lợi; Đội Quản lý Đô thị; Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND - UBND huyện.

2. Nội dung: Nội dung phiên họp  thảo luận tập thể và quyết định đa số theo Điều 124 Luật Tổ chức HĐND - UBND:

- Báo cáo tổng hợp công tác chỉ đạo điều hành tháng 7, nhiệm vụ trong tâm công tác chỉ đạo điều hành tháng 8/2014 của UBND huyện Mộc Châu (Văn phòng HĐND - UBND huyện chuẩn bị).

- Dự thảo Kế hoạch xây dựng bản Du lịch cộng đồng (Phòng Văn hoá – Thông tin chuẩn bị).

- Chương trình chỉ đạo, điều hành một số nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm (Phòng Tài chính - Kế hoạch chuẩn bị).

- Quy chế phối hợp giữa UBND huyện và Hội LHPN huyện Mộc Châu (Phòng Nội vụ chuẩn bị).

- Báo cáo tiến độ giải quyết các vụ việc tồn đọng về đất đai sau kiểm điểm Nghị quyết TW4 (Phòng Tài nguyên và Môi trường chuẩn bị).

- Báo cáo tiến độ khắc phục những tồn tại trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư và công tác Quy hoạch sau kiểm điểm Nghị quyết TW4 (Phòng Tài chính - Kế hoạch chuẩn bị).

3. Thời gian: 01 buổi sáng, bắt đầu làm việc từ 08h00’ ngày 06/8/2014.

4. Địa điểm: Tại phòng họp tầng 5, trụ sở HĐND-UBND huyện.

Đề nghị các đồng chí đến dự đúng thời gian và thành phần./.

Nơi nhận:

- Như thành phần;

- Lưu: VT, (H01), 50 bản.

TL. CHỦ TỊCH

CHÁNH VĂN PHÒNG