GM Họp và tham gia ý kiến vào đề cương một số văn bản trình kỳ họp chuyên đề lần 3 của HĐND tỉnh

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

HUYỆN MỘC CHÂU

______________

Số: 09/GM-HĐND

________________

Mộc Châu, ngày 10 tháng 02 năm 2014

GIẤY MỜI

Họp và tham gia ý kiến vào đề cương một số văn bản

trình kỳ họp chuyên đề lần 3 của HĐND tỉnh

Kính gửi: ………………………….......…………………………………….

Thực hiện Thông báo số 197/TB-HĐND ngày 09/02/2014 của Thường trực HĐND tỉnh Sơn La về kế hoạch tổ chức hội nghị tham gia ý kiến về Đề cương số lượng, chức danh, mức phụ cấp, một số chế độ chính sách đối với những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã; bản, tiểu khu, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh trình kỳ họp chuyên đề lần thứ 3 HĐND tỉnh.

Thường trực HĐND huyện Mộc Châu phối hợp với Thường trực HĐND tỉnh tổ chức hội nghị tham gia ý kiến về Đề cương số lượng, chức danh, mức phụ cấp, một số chế độ chính sách đối với những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã; bản, tiểu khu, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh,

1. Thành phần:

*  Chủ trì: Đồng chí Cà Thị Thoả - Uỷ viên Thường trực HĐND tỉnh;

* Thành phần mời:

- Thường trực HĐND huyện;

- Lãnh đạo UBND huyện;

- Ban Tổ chức huyện uỷ;

- Trưởng Phòng Nội vụ;

- Trưởng, phó Ban Pháp chế của HĐND huyện;

- Trưởng, phó Ban Kinh tế - Xã hội của HĐND huyện;

- Đại diện Thường Trực HĐND và Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn: Mộc Châu, Nông Trường Mộc Châu, Tân Lập, Chiềng Sơn, Lóng Sập, Tà Lại, Phiêng Luông;

- Đại diện các chức danh hoạt động không chuyên trách ở cấp xã; bí thư Chi bộ, trưởng bản, tiểu khu trưởng và các chức danh hoạt động không chuyên trách ở các bản tiểu khu (có danh sách kèm theo). Đề nghị Thường trực HĐND các xã, thị trấn mời thành phần ở các bản, tiểu khu.

- Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện (Phụ trách HĐND).

2. Thời gian:07h30’ ngày 13/02/2014.

3. Địa điểm: Tại Khách sạn Công đoàn, thị trấn Nông Trường Mộc Châu.

(Ban tổ chức đón tiếp đại biểu ở xa từ 15h00’ ngày 12/02/2014 tại Khách san Công đoàn, liên hệ trực tiếp với đồng chí Trần Thị Loan  ĐT 01238609045; các vị đại biểu về dự kỳ họp kinh phí ăn,  nghỉ do HĐND tỉnh  đảm bảo)

Thường trực HĐND huyện trân trọng kính mời các đồng chí đến dự đúng thời gian, thành phần và gửi kèm theo các văn bản để các đồng chí nghiên cứu trước và tham gia ý kiến tại hội nghị./.

Nơi nhận:

- Trưởng Phòng Nội vụ;

- Trưởng, phó Ban Pháp chế của HĐND huyện;

- Trưởng, phó Ban Kinh tế - Xã hội của HĐND huyện;

- Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện (Phụ trách HĐND).

2. Thời gian:07h30’ ngày 13/02/2014.

3. Địa điểm: Tại Khách sạn Công đoàn, thị trấn Nông Trường Mộc Châu.

Nơi nhận:

- Như thành phần;