Thông báo Lịch tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối nhiệm kỳ HĐND tỉnh Sơn La, khoá XIII

HĐND TỈNH SƠN LA

TỔ ĐẠI BIỂU

HUYỆN MỘC CHÂU

Mộc Châu, ngày 09 tháng 02 năm 2016

Lịch tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối nhiệm kỳ

HĐND tỉnh Sơn La, khoá XIII

_______________

Căn cứ Luật Tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân ngày 26/11/2003; Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật của HĐND và UBND năm 2004; Nghị quyết số 753/2005/NQ-UBTVQH11 ngày 02/4/2005 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội khoá XI về Ban hành Quy chế hoạt động của HĐND;

Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-HĐND ngày 24/02/2016 của Thường trực HĐND tỉnh về tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối nhiệm kỳ của HĐND tỉnh Sơn La khoá XIII. Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mộc Châu thông báo lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp nhiệm kỳ HĐND tỉnh, như sau:

I. LỊCH TIẾP XÚC CỬ TRI:

(Có biểu chi tiết kèm theo: Tải về tại đây)

II. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

1. Đề nghị các vị Đại biểu HĐND tỉnh khoá XIII ứng cử tại huyện Mộc Châu căn cứ lịch tiếp xúc cử tri bố trí, xắp xếp thời gian tham gia tiếp xúc cử tri theo quy chế hoạt động của HĐND. Trường hợp vắng mặt, đề nghị báo cáo với Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mộc Châu (số điện thoại: 0912.456.346).

2. Đề nghị Thường trực HĐND huyện căn cứ lịch tiếp xúc cử tri của Tổ đại biểu HĐND tỉnh phối hợp với UBMTTQVN huyện tổ chức cho Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri theo kế hoạch đề ra.

3. Đề nghị UBND huyện phân công các đồng chí Thành viên UBND dự các cuộc tiếp xúc cử tri của Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Mộc Châu.

4. Đề nghị UBMTTQ Việt Nam huyện Mộc Châu chủ động phối hợp với UBMTTQ VN các xã, thị trấn tổ chức tiếp xúc cử tri cho tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mộc Châu.

5. Đề nghị Văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh bố trí kinh phí và các điều kiện cần thiết để giúp Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mộc Châu tổ chức tiếp xúc cử tri theo quy định của pháp luật.

Trên đây là kế hoạch tiếp xúc cử tri của Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mộc Châu, đề nghị các vị đại biểu HĐND tỉnh thuộc Tổ đại biểu huyện Mộc Châu và các cơ quan đơn vị có liên quan phối hợp tổ chức thực hiện tốt kế hoạch./.

Nơi nhận:

- Các vị Đại biểu HĐND tỉnh tổ Mộc Châu;

- UBMTTQVN huyện;

- TT HĐND, UBND huyện;

- VP huyện ủy; HĐND - UBND huyện;

- Nơi tổ đại biểu đến TXCT.

TỔ TRƯỞNG

ỦY VIÊN THƯỜNG TRỰC HĐND TỈNH

Nhâm Thị Phương

HĐND TỈNH SƠN LA

TỔ ĐẠI BIỂU

HUYỆN MỘC CHÂU

Mộc Châu, ngày 09 tháng 02 năm 2016

Lịch tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối nhiệm kỳ

HĐND tỉnh Sơn La, khoá XIII

_______________

I. LỊCH TIẾP XÚC CỬ TRI:

(Có biểu chi tiết kèm theo: Tải về tại đây)

II. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

Nơi nhận:

- Các vị Đại biểu HĐND tỉnh tổ Mộc Châu;

- UBMTTQVN huyện;

- TT HĐND, UBND huyện;

- VP huyện ủy; HĐND - UBND huyện;

- Nơi tổ đại biểu đến TXCT.

TỔ TRƯỞNG

ỦY VIÊN THƯỜNG TRỰC HĐND TỈNH