Khai mạc Hội chợ thương mại và du lịch huyện Mộc Châu năm 2016

Ngày 28/8, Sở Công thương tỉnh Sơn La, UBND huyện Mộc Châu phối hợp với Công ty Tổ chức sự kiện và Hội chợ Toàn Cầu đã tổ chức khai mạc Hội chợ thương mại và du lịch huyện Mộc Châu. Đây là hoạt động mở đầu cho Ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Mộc Châu năm 2016.

Hội chợ năm nay có sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, trong đó còn có các gian hàng giới thiệu sản phẩm của các huyện, thành phố trong tỉnh và của các công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn huyện Mộc Châu

Ngay trong ngày khai mạc, Hội chợ thương mại đã thu hút hàng nghìn khách hàng là đồng bào các dân tộc trong huyện đến tham quan và mua sản phẩm. Tại hội chợ lần này, người tiêu dùng có dịp mua sắm nhiều mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, giá ổn định; với sự đa dạng và phong phú về chủng loại hàng hóa, từ thực phẩm, dược phẩm, đồ may mặc đến hàng gia dụng. Cùng với đó khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi khác của nhà sản xuất và doanh nghiệp.

Hội chợ thương mại là một trong những hoạt động tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong và ngoài huyện tiếp cận thị trường, mở rộng giao lưu hàng hóa, xúc tiến thương mại; đồng thời phục vụ nhu cầu mua sắm vui chơi giả trí của nhân dân trong huyện và du khách đến với Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu vào dịp Quốc khánh 2/9.