Huyện Mộc Châu chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức Hội chợ Nông sản an toàn xuất khẩu tỉnh Sơn La năm 2018

Nằm trong chuỗi hoạt động Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Sơn La năm 2018, Hội chợ Nông sản an toàn, xuất khẩu tỉnh Sơn La diễn ra tại sân vận động huyện Mộc Châu sẽ được khai mạc vào tối 31/8/2018. Đến thời điểm này công tác chuẩn bị đang được Công ty cổ phần tổ chức sự kiện SHB Việt Nam dần hoàn thiện và để phục vụ tốt nhất việc tham quan và mua sắm của nhân dân và du khách.

{youtube}3ggqzhqE3_A{/youtube}

Hội chợ Nông sản an toàn, xuất khẩu tỉnh Sơn La có 350 gian hàng, trong đó trên 150 gian hàng giới thiệu các sản phẩm nông sản an toàn của các doanh nghiệp, hợp tác xã và nông dân đến từ 13 tỉnh trung du miền núi phía bắc. Bên cạnh đó là 200 gian hàng thương mại bày bán các sản phẩm tiêu dùng với đa dạng các chủng loại hàng hóa, sản phẩm phục vụ người dân Mộc Châu và khách du lịch đến mua sắm. Đến thời điểm này, các tuyến đường dẫn đến sân vận động huyện, nơi tổ chức hội chợ, các tiểu thương đang tất bật vận chuyển, sắp xếp, bày bán hàng hoá trước ngày khai mạc hội chợ.

Để phục vụ tốt nhất cho người dân đến thăm quan, mua sắm, huyện Mộc Châu đã phối hợp với Công ty cổ phần tổ chức sự kiện SHB chuẩn bị các điều kiện về mặt bằng, lắp dựng các gian hàng đồng thời, có phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ; phối hợp cung cấp điện, nước và đảm bảo vệ sinh môi trường. Công ty còn chuẩn bị các chương trình nghệ thuật đặc sắc để biểu diễn trong đêm khai mạc và trong suốt quá trình diễn ra hội chợ.

Hội chợ Nông sản an toàn, xuất khẩu tỉnh Sơn La năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 31/8 đến ngày 8/9/2018. Với sự chuẩn bị chu đáo của huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La và đơn vị tổ chức Hội chợ chắc chắn sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả và thành công, góp phần quảng bá sản phẩm nông sản an toàn, đặc trưng của các địa phương đến gần hơn với người tiêu dùng, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, tìm kiếm đối tác để hợp tác liên kết đầu tư phát triển sản xuất.