Tổng kết lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ sự phạm cho cán bộ hội khuyến học cơ sở năm 2014

Sau 5 ngày triển khai học tập, Chiều 21/2 Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu tổ chức Lễ tổng kết lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Khuyến học ở cơ sở năm 2014.

Lớp bồi dưỡng nhằm giúp đội ngũ cán bộ khuyến học cơ sở củng cố nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, về chủ nghĩa Mác - lê Nin, tư tưởng HCM, về Đảng cộng sản VN.

Đặc biệt là nhận thức về vài trò của tổ chức Hội Khuyến học trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Lớp bồi dưỡng còn trang bị cho đội ngũ cán bộ khuyến học ở cơ sở phương pháp công tác khoa học, kỹ năng hoạt động thực tiễn. Từ đó biết tổ chức các hoạt động của hội, đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng, trong đó có trên 20% đạt loại giỏi.