138 học viên hoàn thành lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh dành cho cán bộ thuộc đối tượng 4 khóa II, năm 2015

Ngày 14/8, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện Mộc Châu tổ chức tổng kết lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh dành cho đối tượng 4 khóa II, năm 2015.

Sau 4 ngày học tập, 138 học viên đã được nghiên cứu 7 chuyên đề cơ bản về Quốc phòng - An ninh, qua đó giúp các học viên nâng cao nhận thức về đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với nhiệm vụ quốc phòng - an ninh trong tình hình mới; cảnh giác trước những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta; tin tưởng tuyệt đối vào chủ trương, đường lối của Đảng; tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phong trào trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Kết thúc lớp học 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó có trên 80% đạt loại giỏi và xuất sắc.

Thùy Mai