156 cán bộ giáo viên tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức QPAN đối tượng 4

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh huyện Mộc Châu. Ngày 14/08, 156 học viên là cán bộ giáo viên đến từ các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện Mộc Châu đã tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN dành cho đối tượng 4 năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thị Hoa- Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Mộc Châu; đồng chí Nguyễn Đức Nguyên- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy dự buổi khai mạc.

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp các học viên hiểu và nắm chắc quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về QP-AN; Phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, tăng cường, củng cố QP-AN; đồng thời nắm được những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch nhằm đẩy mạnh chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ chống phá cách mạng nước ta. Từ đó nâng cao nhận thức, trình độ, trách nhiệm bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN trong tình hình mới.

Theo kế hoạch, các học viên sẽ được nghiên cứu 7 chuyên đề trong thời gian 4 ngày từ 14-17/08/2017.