Bắt 2 phụ nữ dân tộc Mông vận chuyển 6 bánh Hêrôin

Thực hiện kế hoạch tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo vệ Tết dương lịch và Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Công an huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La đã phá thành công chuyên án ma túy mang bí số 318D, bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển trái phép 6 bánh Hêrôin.

Vào hồi 5h30 ngày 4/1/2018, tại Quốc lộ 43 thuộc địa phận bản Sò Lườn xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La Tổ công tác do Công an huyện Mộc Châu chủ trì phối hợp với Công an huyện Vân Hồ đã bắt quả tang 2 phụ nữ dân tộc Mông tên là Lầu Thị Dua, sinh năm 1982 và Thào Thị Dợ, sinh năm 1991 cùng trú tại bản A Lá, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Tang vật thu gồm 6 bánh Hêrôin, 1 xe máy và 3 điện thoại di động.

Để vận chuyển ma túy từ khu vực biên giới xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu vào nội địa, 2 đối tượng đã giả làm người đi chợ, giấu ma túy vào hàng hóa và đồ dùng để mang ra thị trấn Mộc Châu, trên đường đi thì bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.

=Hiện vụ việc đang được công an huyện Mộc Châu tiếp tục điều tra làm rõ.