Bắt 3 đối tượng trộm cắp 2 con Bê sữa

Ngày 03/11/2016, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mộc Châu ra quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với 3 đối tượng Lương Văn Bắc sinh năm 1991, Nguyễn Công Tiệp, sinh năm 1989 và Nguyễn Công Tú sinh năm 1959 đều trú tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu về hành vi trộm cắp và tiêu thụ 2 con bê sữa.

Trước đó vào ngày 31/10 gia đình chị Phạm Thị Thắm tại Tiểu khu 64 thị trấn Nông Trường Mộc Châu đề nghị Cơ quan CSĐT Công an huyện Mộc Châu điều tra làm rõ việc gia đình chị bị kẻ gian đột nhập vào chuồng bò lấy trộm 02 con bê sữa, trị giá 18 triệu đồng.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện Mộc Châu đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, rà soát di biến động của các đối tượng nghi vấn. Sau một thời gian thu thập tài liệu, chứng cứ, đến ngày 3/11, cơ quan Công an đã điều tra, làm rõ đối tượng Lương Văn Bắc đã trộm 2 con bê của bố mẹ mình cùng với Nguyễn Công Tiệp đem bán cho ông Nguyễn Công Tú cùng trú tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu với số tiền là 11 triệu đồng để lấy tiền tiêu sài. Đối tượng Nguyễn Công Tú mặc dù biết là 2 cón bê sữa do ăn trộm mà có nhưng vẫn cố tình mua.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Mộc Châu ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.