Bắt đối tượng tàng trữ ma túy

Hồi 13h ngày 19/12 Tổ công tác Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lóng Sập phối hợp với đội PCTPMT – BĐBP tỉnh Sơn La làm nhiệm vụ tại khu vực bản Bó Sập, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La phát hiện và bắt quả tang đối tượng Trần Xuân Tình, sinh năm 1986, trú tại Tiểu khu 2/9 xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vật chứng thu giữ gồm hai gói nilon màu xanh trong đó có 1 gói đựng herôin có trọng lượng 1,87g và 1 gói ma túy tổng hợp có trọng lượng 0,45gam.

Qua đấu tranh khai thác Trần Xuân Tình khai nhận đã mua số ma túy trên của một người dân tộc H’Mông không biết tên về để sử dụng. Bản thân đối tượng Tình là người nghiện và đã từng có hai tiền án về tội chộm cắp tài sản. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.