Bắt giữ 2 học sinh cậy trộm tiền trong két sắt lấy tiền chơi Game

Ngày 19/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La đã bắt giữ 2 đối tượng là Lò Văn Phú và Hoàng Quốc Kỳ đều là học sinh Trường THCS Mường Sang huyện Mộc Châu về hành vi cậy phá két sắt trộm tài sản.

Sáng cùng ngày Lò Văn Phú trên đường đi học thấy nhà chị Trần Thị Hiền, bản Bãi Sậy, xã Mường Sang không có ai ở nhà, Phú đến trường và rủ Hoàng Quốc Kỳ đến nhà chị Hiền để lấy trộm tài sản. Sau đó, Lò Văn Phú và Hoàng Quốc Kỳ mỗi người điều khiển một chiếc xe máy đi qua nhà chị Hiền quan sát thấy không có ai đã lấy 01 chiếc búa đinh, 02 con dao, 01 thanh sắt trong bếp nhà chị Hiền để làm công cụ cậy, phá cửa nhà chị Hiền. Sau khi, cậy cửa chui vào trong nhà hai đối tượng tiếp tục dùng dao và búa cậy phá két sắt lấy 10.400.000 đồng chia nhau tiêu sài và chơi game.

Hiện vụ việc đang được cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Mộc Châu tiếp tục điều tra làm rõ.

Đức Cường